Đừng bỏ qua bài viết này nếu muốn biết Doctor Đồng lừa đảo hay không?

Rate this post

Nhiều khách hàng thường lên mạng tìm kiếm thông tin về việc dịch vụ cho vay tiền online Doctor Đồng có lừa đảo hay không. Tuy nhiên, đôi khi những bài viết ấy đều là do các công ty cạnh tranh của Doctor Đồng viết ra nhằm hạ thấp uy tín của đối thủ.

Doctor Đồng là gì?
Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính và cho vay các khoản vay ngắn hạn từ 1 tới 10 triệu đồng.

Ứng dụng Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính và cho vay các khoản vay ngắn hạn từ 1 tới 10 triệu đồng, kèm theo đó là các lựa chọn kỳ hạn vay như 10, 20 hoặc 30 ngày tùy theo từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, dịch vụ vay tiền Doctor Đồng còn được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Số điện thoại Doctor Đồng được chia làm 2 hạng mục riêng biệt, bao gồm:

– Bộ phận dịch vụ khách hàng: 1900 63 60 72

– Bộ phận xử lý nợ: 02873 007 005

– E-mail: [email protected]

Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính đáng tin cậy, kết nối với khách hàng thông qua giao diện đơn giản và thân thiện với người sử dụng.

Dịch vụ cho vay online Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính đáng tin cậy, kết nối với khách hàng thông qua giao diện đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Các bước làm thủ tục vay tiền bên Doctor Đồng cũng hết sức đơn giản, đồng thời khách hàng có thể nhận tiền ngay tức thì thông qua tài khoản ngân hàng ngay sau khi được Doctor Đồng chấp nhận giải ngân thành công.

Trong trường hợp không trả khoản vay đúng hạn, dịch vụ cho vay online Doctor Đồng sẽ hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay nếu cần. Còn một điểm rất quan trọng nữa là Doctor Đồng chấp nhận cho vay đối với cả những trường hợp đang thuộc diện nợ xấu nhóm 2, hoặc nằm trong danh sách CIC không thể vay được tiền ở các ngân hàng như: ACB; Vietcombank; Sacombank; BIDV; VPBank.

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng
Doctor Đồng phục vụ mọi khách hàng trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

Doctor Đồng phục vụ mọi khách hàng trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi với số lượng tiền vay từ 1 – 10 triệu đồng. Khách hàng được thoải mái chọn lựa thời gian hoàn nợ từ 10 – 30 ngày tùy theo nhu cầu riêng, và chỉ cần cung cấp đủ CMND/ thẻ CCCD, thông tin cá nhân, nghề nghiệp, tài khoản ngân hàng kèm theo một số giấy tờ khác là đã dễ dàng vay được tiền tại Doctor Đồng.  

Thanh toán khoản vay Doctor Đồng
Khi hồ sơ được phê duyệt, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo qua email hoặc điện thoại.

Doctor Đồng tự hào cung cấp cho người dùng các bước nộp hồ sơ vay tiền đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web doctordong.vn rồi hoàn thành hồ sơ cùng các thông tin cá nhân cần thiết khác. Sau đó chọn “VAY NGAY”.

Khi hồ sơ được phê duyệt, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo qua email hoặc điện thoại. Cuối cùng, chỉ cần chờ khoản tiền vay được chuyển tới tài khoản trong vòng 24 giờ là xong.

Gần đến hạn thanh toán khoản vay, Doctor Đồng sẽ gửi đến số điện thoại của khách hàng 1 tin nhắn thông báo việc này.

Gần đến hạn thanh toán khoản vay, Doctor Đồng sẽ gửi đến số điện thoại của khách hàng 1 tin nhắn thông báo việc này. Khách hàng cần thanh toán khoản vay sớm hơn 1 ngày hoặc đúng hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố với Công ty TNHH TM DV Vạn An Phát nhằm tránh phát sinh thêm phí chậm trả cùng các khoản phí khác (tùy theo từng thời điểm áp dụng).

Doctor Đồng cho vay cắt cổ không?
Doctor Đồng là đơn vị uy tín, không cho vay với lãi suất cắt cổ như các điểm tín dụng đen hiện nay.

Đây là đơn vị uy tín, không cho vay với lãi suất cắt cổ như các điểm tín dụng đen hiện nay. Doctor Đồng đang áp dụng múc lãi suất là 10,95%/năm, còn các loại phí khác như phí dịch vụ và phí tư vấn sẽ được Doctor Đồng tính theo quy định trong bản hợp đồng ban đầu.  

Nếu có nhu cầu gia hạn khoản vay, khách hàng cần liên hệ với bộ phận xử lý nợ của công ty THHH TM Vạn An Phát theo số điện thoại: 02873 007 005 để được xem xét và chấp thuận gia hạn việc thanh toán khoản vay. Nếu không liên hệ nhờ hỗ trợ, thì khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều hình thức đòi nợ từ phía công ty.

Doctor Đồng lừa đảo không?
Bạn có thể kiểm tra thông tin về Công Ty Vạn An Phát – một doanh nghiệp có đăng kí giấy phép kinh doanh rõ ràng, đồng thời là công ty chủ quản của Doctor Đồng.

Nhiều khách hàng đã tìm kiếm các từ khóa liên quan tới Doctor Đồng trên mạng như: “Doctor Đồng lừa đảo”; “dịch vụ Doctor Đồng cho vay cắt cổ”. Trên thực tế, để kiếm chứng Doctor Đồng có lừa đảo sau khi khách hàng vay tiền hay không, thì bạn có thể kiểm tra thông tin về Công Ty Vạn An Phát – một doanh nghiệp có đăng kí giấy phép kinh doanh rõ ràng, đồng thời là công ty chủ quản của Doctor Đồng thông qua website: http://tongcucthue.org nhé!

Vay Doctor Đồng không trả, điều gì sẽ xảy ra?
Khi đăng ký sử dụng Dịch vụ vay tại Doctor Đồng, thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cho Doctor Đồng thu thập dữ liệu cá nhân trong điện thoại.

Khi bạn đăng ký sử dụng Dịch vụ vay tại Doctor Đồng, thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cho Doctor Đồng thu thập dữ liệu cá nhân trong điện thoại nhằm giúp Doctor Đồng đảm bảo khả năng sử dụng dịch vụ của bạn và giúp tối ưu hóa khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đây là dữ liệu cá nhân do chính bạn cung cấp nhằm cho phép bạn sử dụng địch vụ được tốt nhất, đồng thời giúp Doctor Đồng có cơ sở tư vấn chính xác nhất cho nhu cầu của bạn. Dữ liệu này gồm có: họ tên, số điện thoại di động, hình ảnh, thông tin về giấy tờ định danh, ngày tháng năm sinh, giới tính, email, nhãn hiệu điện thoại mà bạn đang sử dụng, địa chỉ nơi cư trú, thông tin về nghề nghiệp, nơi làm việc và thu nhập, thông tin về tài khoản ngân hàng, số điện thoại của người thân và đồng nghiệp của bạn.

Doctor Đồng là một công ty tài chính lớn tại Việt Nam nên mọi điều khoản và các bước cho vay và thu hồi nợ của Doctor Đồng cũng khá chặt chẽ.

Doctor Đồng lưu trữ và sử dụng thông tin trên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ; cho các mục đích kinh doanh hợp pháp khác. Tuy nhiên, Doctor Đồng cam kết sẽ tuân thủ nghĩa vụ pháp lý; giải quyết tranh chấp; thực hiện các hoạt động quảng bá, tiếp thị; thực hiện các bản khảo sát khách hàng và nghiên cứu thị trường; cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ; quản trị, lập các thống kê về tình hình sử dụng website/ ứng dụng; xem xét, nâng cấp nội dung và giao diện của website/ ứng dụng của Doctor Đồng được tốt hơn.

Doctor Đồng lưu trữ và sử dụng thông tin trên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, Doctor Đồng là một công ty tài chính lớn tại Việt Nam nên mọi điều khoản và các bước cho vay và thu hồi nợ của Doctor Đồng cũng khá chặt chẽ. Nếu không thể trả khoản vay đúng hạn, hoặc có ý định xù nợ không trả thì khách hàng sẽ phải đối mặt với một số rắc rối như sau:

Bị làm phiền liên tục

Trong phần điền thông tin vay vốn luôn có một số điện thoại khác ngoài số điện thoại của bạn để tham chiếu. Dĩ nhiên, khi thẩm định hồ sơ thì Doctor Đồng chỉ gọi cho người vay, còn số tham chiếu này là để dự phòng nếu người vay có ý định xù nợ – cụ thể là khi việc chậm thanh toán của khách hàng chậm trễ trên 3 ngày thì bên nhắc nợ Doctor đồng sẽ gọi điện kiểm tra.

Có khả năng nợ xấu

Việc chậm thanh toán trên 10 ngày (theo quy định của hệ thống tín dụng được cấp bởi Nhà nước Việt Nam), thì khách hàng sẽ rơi vào nhóm nợ cần chú ý và tồi tệ hơn là nợ xấu. Từ đó, khách hàng sẽ phải đối mặt với việc không thể vay thêm tiền và có nguy cơ phải chịu sự xử lý từ pháp luật.

Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng
Khách hàng luôn được Doctor Đồng hỗ trợ thanh toán khoản vay trước kỳ hạn bất cứ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân.

Doctor Đồng hỗ trợ hoàn thành hồ sơ vay trực tuyến chỉ vòng 10 phút. Sau khi được duyệt hồ sơ, bạn sẽ nhận được tiền vay thông qua tài khoản ngân hàng trong cùng ngày làm việc. Ngoài ra, tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của Doctor Đồng luôn có nhân viên túc trực 24/7 để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Trong quá trình làm Hợp đồng vay, bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức nhận tiền giải ngân nhanh chóng: Nhận qua tài khoản ngân hàng; Cửa hàng Viettel hoặc ví điện tử Momo.

Trong quá trình làm Hợp đồng vay, bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức nhận tiền giải ngân nhanh chóng.

Khách hàng luôn được Doctor Đồng hỗ trợ thanh toán khoản vay trước kỳ hạn bất cứ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân. Lưu ý thêm, bạn cần liên hệ với bộ phận xử lý nợ của công ty Vạn An Phát để được thông báo số tiền thanh toán khoản vay trước hạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *