“Đừng lãng phí thời gian giải thích cho những người nghi ngờ BTC”

Rate this post

– Quảng cáo –

Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki tin rằng Bitcoin quá quan trọng để gây sốc cho những người hoài nghi.

Robert Kiyosaki, nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng và là tác giả của cuốn sách “Cha giàu cha nghèo” đã tweet rằng Bitcoin có giá trị và bạn không nên lãng phí thời gian để giải thích giá trị của Bitcoin cho những người hoài nghi.

– Quảng cáo –

Lý do chính khiến Kiyosaki tin vào Bitcoin là vì anh ấy tin đồng đô la Mỹ đã kết thúcbởi vì trong hai năm qua, chính phủ Hoa Kỳ đã in tiền thường xuyên.

Riêng năm 2020, hơn 6 nghìn tỷ đô la đã được bơm vào nền kinh tế Mỹ sau khi đại dịch bùng phát.

Câu nói yêu thích của tôi là “Đừng dạy lợn hát. Nó làm lãng phí thời gian của bạn và làm phiền con lợn ”. Tại sao lại lãng phí thời gian của bạn cho những con lợn. Họ thật ngu ngôc. Tâm trí của họ bị đóng lại. Mua vàng, bạc, Bitcoin và hát trong khi lũ lợn đang kêu. Bảo trọng

Trong các dòng tweet đầu năm nay, Kiyosaki đã đưa ra những dự đoán táo bạo về sự sụp đổ của đồng đô la và sự sụp đổ sắp tới của nền kinh tế Mỹ.

Mua Bitcoin, vàng và bạc, có thể là một cách thoát khỏi sự sụp đổ. Khoảng hai tuần trước, chuyên gia này đã viết trên Twitter rằng tài sản hàng triệu người sẽ bị xóa sổ trong cuộc sụp đổ sắp tới dựa trên các yếu tố kinh tế vĩ mô.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *