Đừng lên mạng nữa, tập trung khắc phục hậu quả FTX

Rate this post

– Quảng cáo –

CZ khuyên Sam: Đừng online nữa, tập trung khắc phục hậu quả vụ FTX

“Tôi nghĩ chỉ có một kẻ tâm thần mới có thể viết dòng tweet đó,” CZ nói về một trong những tin nhắn công khai gần đây từ Sam Bankman-Fried (cựu CEO của FTX).

Changpeng Zhao (CZ) – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance – khuyên Sam không nên đăng những thông điệp gây hiểu lầm trên Twitter mà thay vào đó hãy tập trung giải quyết các vấn đề. Vấn đề lớn của nó với FTX.

– Quảng cáo –

Trong một tweet gần đây, Sam đã ám chỉ về một “đối tác bí ẩn”, người có thể đã đóng một số vai trò trong sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX.

Bình luận của Sam khiến nhiều người trên Twitter nghĩ rằng Sam đang ám chỉ CZ. Bởi vì CZ gần đây đã thông báo rằng “Binance sẽ thanh lý FTT do sàn giao dịch nắm giữ” và khi FTX gặp khó khăn về tài chính, anh ấy cũng đã rút lại đề nghị mua lại sàn giao dịch này.

CZ sau đó đã lên Twitter để nói rằng “Chỉ có kẻ tâm thần mới có thể tạo ra một dòng tweet như vậy”, đồng thời khẳng định rằng “tôi và Binance chưa bao giờ coi các sàn giao dịch khác là đối thủ.” bởi vì, như CZ đã nói, “thị trường này không phải là một trận đấu quyền anh.”

Trong một phỏng vấn Gần đây, CZ phủ nhận tin đồn miêu tả Sam là “kẻ tâm thần”. CZ chỉ nói Binance và bản thân anh ấy sẽ không đặt mục tiêu loại bỏ các sàn giao dịch nhỏ hơn vì điều này sẽ không mang lại lợi ích cho ngành.

Anh nhắn nhủ cựu CEO của FTX nên ngừng viết những dòng tweet khó hiểu và tập trung khắc phục những hậu quả mà FTX đang để lại.

“Anh ấy nên làm việc khác, anh ấy không nên tweet nhiều hơn. Lời khuyên chân thành, Sam, hãy mặc vest vào và đến DC và bắt đầu trả lời các câu hỏi từ cơ quan quản lý”, CZ nói.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *