EA đang thay đổi cách tạo trò chơi hiệu quả hơn

Rate this post

Nhóm GM Samantha Ryan nói về những nỗ lực của EA để minh bạch hơn và cởi mở hơn với những gì các nhà phát triển đang làm.

Vào cuối năm ngoái, EA đã thực hiện một thay đổi dường như không đáng kể đối với đội ngũ điều hành của mình. Những người phụ trách các hãng phim khác nhau phải báo cáo trực tiếp với Giám đốc điều hành Andrew Wilson. Đó là một động thái được thực hiện với một mục đích là đưa ban lãnh đạo của công ty đến gần hơn với những người trực tiếp tạo ra trò chơi.

Samantha Ryan của BioWare giải thích: “Mục tiêu lớn nhất của EA là tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt cho người chơi. làm.”

Ryan là một nhân viên khởi nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị, sau đó tiếp tục lãnh đạo nhà phát triển Monolith của Shadow of Mordor, trước khi trở thành SVP phát triển và sản xuất tại Warner Bros, giám sát các đội lớn như Batman Rocksteady và studio NetherRealm. của Mortal Kombat.

EA đang cải thiện nhiều thứ.

EA đang cải thiện nhiều thứ.

Ryan được giao nhiệm vụ lãnh đạo các đội EA nhưng không tham gia vào quá trình sản xuất Battlefield. Thể loại Ryan tham gia là trò chơi đua xe hoặc thể thao nói chung. Và trong những studio này, bạn có thể thấy một số cách tiếp cận mới mà công ty đang thực hiện để phát triển trò chơi.

Có lẽ thay đổi rõ ràng nhất là Full Circle đang làm việc để hồi sinh dòng Skate, trong khi Motive đang làm lại trò chơi kinh dị Dead Space. Đây là những nhượng quyền mà EA đã quyết định chuyển sang từ đó trước đây.

Ryan nói rằng EA đã trao nhiều quyền hơn cho các studio của mình, quyền tự quyết để quyết định những trò chơi mà họ muốn phát triển, thay vì chờ đợi các quyết định từ cấp trên.

“Mọi người làm công việc tốt nhất của họ một cách tự do sẽ tạo ra sự khác biệt. Các nhà phát triển đam mê thường tạo ra các trò chơi tốt hơn nếu tâm trí của họ được giải phóng. Khi đó sản phẩm sẽ có sự độc đáo và đột phá ”- Ryan chia sẻ.

Các sản phẩm liên tục được cải tiến.

Các sản phẩm liên tục được cải tiến.

Gần đây, các cầu thủ FIFA đã rất háo hức có được phần tiếp theo của loạt phim này. Game thủ chơi FIFA trên PC luôn phàn nàn về việc bị hacker làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. EA ngay lập tức thực hiện các bước để ngăn chặn hack gian lận với một cơ chế nâng cấp hơn.

Giờ đây, FIFA 23 có thể mang đến cho người chơi PC trải nghiệm chơi trò chơi nhập vai trên PS5, Xbox Series X và Xbox Series S.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *