Ebay mở rộng sang không gian NFT và Web3 với cơ hội việc làm mới – Tin tức Bitcoin

Rate this post

Gã khổng lồ thị trường trực tuyến, Ebay, đang tìm cách lấp đầy một số vị trí trong lĩnh vực Web3 và công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT), theo một số bài đăng tuyển dụng của Linkedin. Ebay đang tìm kiếm một “luật sư sáng tạo về tiền điện tử” cho thị trường, Knownorigin, được mua lại vào tháng 6 năm 2022.

Các tập đoàn lớn vẫn tìm kiếm công nhân để quản lý các dịch vụ tiền điện tử và chuỗi khối trong bối cảnh sa thải trên diện rộng

Theo các bài đăng tuyển dụng của Ebay được công bố trên Linkedin, công ty thương mại điện tử này đang tìm cách lấp đầy một số vị trí trong công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT) và không gian Web3. Điều này diễn ra sau khi Ebay mua lại thị trường NFT Knownorigin và việc công ty nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho các dịch vụ NFT và metaverse khác nhau trong cùng một tháng. Các cơ hội việc làm mới bao gồm các vị trí như “cố vấn về tiền điện tử”, “người đứng đầu cộng đồng” cho Knownorigin và “điều hành chiến dịch tiếp thị” cho Knownorigin.

Cho đến nay, trong 24 giờ qua, 17 người đã đăng ký vị trí luật sư tiền điện tử, 31 người đã đăng ký vị trí người đứng đầu cộng đồng và 37 người đã đăng ký vị trí tiếp thị. Vai trò luật sư tiền điện tử yêu cầu cung cấp lời khuyên và hỗ trợ pháp lý về các vấn đề NFT, chuỗi khối và Web3, cũng như luôn cập nhật các phát triển quy định và phối hợp với các nhóm nội bộ của Ebay.

Người điều hành chiến dịch tiếp thị Knownorigin cần nâng cao nhận thức và có hiểu biết sâu sắc về bối cảnh Web3. Điều này phù hợp với nhận xét của Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ebay Jamie Iannone vào tháng 2 năm 2022 về NFT. “Ebay sẽ là nơi mọi người giao dịch hàng hóa, dù là vật lý hay kỹ thuật số,” Iannone cho biết vào thời điểm đó. Các tin tuyển dụng của Ebay tuân theo lời mời làm việc trên Linkedin gần đây của Amazon, trong đó tuyên bố rằng thị trường trực tuyến đang tìm kiếm một Chuyên gia Web3 GTM Cấp cao.

Khoảng 41 ứng viên đã ứng tuyển vào vị trí chuyên gia Web3 GTM của Amazon, vị trí này sẽ “chịu trách nhiệm tăng cường áp dụng khối lượng công việc Web3 trên AWS”. Vào ngày 2 tháng 2, tổ chức tài chính BNY Mellon đã bổ nhiệm Caroline Butler làm Giám đốc điều hành mới về tài sản kỹ thuật số. Những lời mời làm việc và vị trí này cho thấy rằng mặc dù có tình trạng sa thải nhân công trên diện rộng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng nhiều tổ chức công ty lớn vẫn đang tìm kiếm công nhân để quản lý các dịch vụ tiền điện tử và chuỗi khối của họ.

Thẻ trong câu chuyện này

Mua lại, Amazon, ứng viên, Chuỗi khối, dịch vụ chuỗi khối, BNY Mellon, Caroline Butler, Giám đốc điều hành tài sản kỹ thuật số, Tổ chức doanh nghiệp, Tiền điện tử, cố vấn tiền điện tử, ngành công nghiệp tiền điện tử, thương mại điện tử, eBay, Việc làm tiền điện tử của Ebay, Công việc của Ebay, Ebay Web3, Ebay Việc làm Web3, tổ chức tài chính, người đứng đầu cộng đồng, nhóm nội bộ, Jamie Iannone, tin tuyển dụng, Knownorigin, sa thải, tư vấn pháp lý, LinkedIn, điều hành chiến dịch tiếp thị, dịch vụ metaverse, nft, Non-fungible Token, phát triển quy định, hỗ trợ, công nghệ, thương hiệu ứng dụng, Web3, Chuyên gia Web3 GTM, Cảnh quan Web3, Công nhân

Bạn nghĩ gì về nhu cầu đối với các chuyên gia trong không gian công nghệ Web3 và NFT giữa các tập đoàn lớn như Ebay và Amazon? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Biên tập ảnh tín dụng: Burdun Iliya / Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *