Edens Zero Season 2 tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên & NGÀY PHÁT HÀNH!

Rate this post

Edens Zero Season 2 ở đây để làm cho mùa xuân nở rộ với vẻ đẹp và sự duyên dáng hơn. Hoa sẽ nở rộ hơn rất nhiều nhờ sự trở lại của mùa giải mới Edens Zero. Bộ phim đã sẵn sàng để trở lại trong năm nay. Dàn diễn viên và ngày phát hành cũng đã được tiết lộ. người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào mùa mới của chương trình và nó sẽ khác với mùa đầu tiên như thế nào. Tương lai của bộ phim không chắc chắn kể từ khi đạo diễn Yuji Suzuki qua đời trước tập cuối cùng của mùa đầu tiên. Tuy nhiên, có vẻ như chương trình sẽ quay trở lại sau tất cả. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho mùa giải sắp tới.

Phần đầu tiên của anime được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021. Phim có 25 tập và bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới vào tháng 8 năm 2021. Bộ truyện ban đầu là một bộ truyện tranh cùng tên. Hiro Mashima là mangaka đã ra mắt nó trên Tạp chí Weekly Shonen vào tháng 6 năm 2018. Một game nhập vai hành động 3D dành cho hệ máy console hiện cũng đang được thực hiện dựa trên manga. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về Edens Zero Season 2.

Đoạn giới thiệu của Edens Zero Season 2

Edens Zero Season 2: Thông báo chính thức!

Trang web chính thức của Edens Zero đã phát trực tuyến một video quảng cáo mới. Video tiết lộ dàn diễn viên cho nhóm Element 4. Nó cũng công bố bài hát chủ đề mở đầu “Never say Never” của Takanori Nishikawa. Ngày phát hành của anime cũng đã được công bố. Hơn nữa, các thành viên của dàn diễn viên là Taku Yashiro trong vai Laguna, Rumi Okubo trong vai Sylph và Toshiki Masuda trong vai nhân vật Fie. Atsushi Imaruoka cũng sẽ tham gia với vai Daichi.

Shinji Ishihara sẽ là đạo diễn chính của mùa thứ hai. Yushi Suzuki quá cố là đạo diễn của anime. Mitsutaka Hiroka đang viết kịch bản cho series. Yurika Sako là người thiết kế nhân vật cho bộ truyện.

Cũng đọc: Arc cuối cùng của Edens Zero: Manga sắp kết thúc! Ngày phát hành & cốt truyện

Edens Zero Phần 2 c

Mùa giải mới sẽ nói về điều gì?

Phần thứ hai của loạt phim sẽ chứng kiến ​​​​Shiki và những người khác đối đầu trực tiếp với Drakken Joe. Một số kẻ thù mới mạnh mẽ cũng sẽ đối đầu. Đó sẽ là cuộc chiến lớn nhất mà phi hành đoàn sẽ tham gia cho đến bây giờ. Các chi tiết câu chuyện khác của anime vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được hé lộ trong các tập phim sẽ ra mắt. Mùa mới sẽ tiếp tục từ mùa đầu tiên.

Shiki cũng sẽ đến thăm một trong những người bạn của mình. Anh ấy cũng sẽ đến thăm hành tinh Granbell. Hơn nữa, có vẻ như Quỷ vương Ziggy cũng đã sống lại. Bản chất của anh ấy cũng hoàn toàn khác. Anh ta đặt mục tiêu trở thành người cai trị mới của nhân loại. Thế giới của Edens Zero hiện đang gặp rắc rối khi nó nằm trong tay của Ziggy.

Đoạn giới thiệu của Edens Zero Phần 2

Edens Zero Phần 2: Ngày phát hành

Anime sẽ được công chiếu vào ngày 1 tháng 4 năm 2023. Nó sẽ có sẵn để xem trên NTV và các kênh liên kết của nó tại Nhật Bản. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ quốc tế, nó sẽ sớm được phát trực tuyến trên Netflix. Bạn phấn khích thế nào sau khi xem trailer và teaser cho mùa giải mới? Chia sẻ nó trong các ý kiến ​​​​dưới đây! Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để biết thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *