Edward Snowden hỗ trợ các giải pháp bitcoin

Rate this post

Trong khi phản ứng với việc Lebanon phá giá đồng tiền của mình tới 90%, Edward Snowden, trong một tweet ngày 1 tháng 2, nói rằng bitcoin có tất cả những gì cần thiết để khắc phục điều này do chuẩn nguồn cung cố định là 21 triệu.

Vị trí của Edward Snowden đối với bitcoin vượt xa việc coi nó là một phương tiện thanh toán; bitcoin có khả năng phân cấp, khả năng mở rộng và tính minh bạch, điều mà bạn không thể tìm thấy với các loại tiền tệ truyền thống.

Của anh ấy tiếng riu ríu gợi ra những bình luận phản đối từ những người đăng ký, những người chủ yếu đề cập đến mùa đông tiền điện tử năm 2022 dẫn đến sự mất giá 80% của bitcoin.

Các tài liệu tham khảo cũng được đưa ra về nỗ lực trước đây của El Salvador nhằm chính thức chấp nhận bitcoin như một phương thức đấu thầu hợp pháp thứ cấp nhưng đã gây ra những tổn thất lớn do mùa đông tiền điện tử.

Nhưng những diễn biến gần đây cho thấy nền kinh tế của El Salvador có thể đang hoạt động tốt hơn những gì đã nêu, và nước này đã có thể trả hết khoản nợ 800 triệu USD cho IMF.

Quốc gia Trung Mỹ này cũng đã nhắc lại cam kết đầu tư nhiều hơn vào khai thác bitcoin bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo để cung cấp năng lượng cho các trạm khai thác của mình.

Trong khi các chuyên gia như Snowden tin rằng bitcoin vẫn còn nhiều rào cản phải vượt qua, họ vẫn lạc quan về tiềm năng của nó để cuối cùng trở thành một sự thay thế tốt hơn cho các loại tiền tệ truyền thống.

Snowden là một người ủng hộ tiền điện tử lớn

Snowden luôn lên tiếng về sự cần thiết của việc áp dụng toàn diện vàng kỹ thuật số (bitcoin).

Trong lễ kỷ niệm 14 năm sách trắng bitcoin Vào ngày 31 tháng 10 năm 2022, Snowden, trong một tweet, đã đánh giá cao Satoshi Nakamoto vì đã mang đến một sự đổi mới tuyệt vời như vậy và vẫn ẩn danh kể từ đó.

Kể từ khi tiết lộ các giấy tờ của NSA vào năm 2013, Snowden đã xin tị nạn ở Nga, nơi anh được cấp quyền thường trú không hạn chế vào tháng 10 năm 2020. Vào ngày 26 tháng 9 năm 2022, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã cấp quốc tịch cho anh.

Vào ngày 11 tháng 1, Edward Snowden đã tung ra phiên bản số hóa của các bài báo khét tiếng của Lầu Năm Góc mà anh ta đã rò rỉ ra công chúng vào năm 2013, NFT dựa trên Ethereum sẽ được giới thiệu trên PleasrDAO và sẽ có mặt trên các sự kiện phát trực tiếp của PleasrHouse.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *