El Salvador, Thành phố Lugano Thiết lập Biên bản Ghi nhớ về Hợp tác Kinh tế

Rate this post

El Salvador, Thành phố Lugano Thiết lập Biên bản Ghi nhớ về Hợp tác Kinh tế


ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh, ngày 28 tháng 10 năm 2022 15:30 CH CET
– Bitfinex, một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số tiên tiến, đang hỗ trợ thông báo của Đại sứ Salvador Carmen Milena Mayorga Valera rằng El Salvador và thành phố Lugano sẽ thiết lập Biên bản ghi nhớ về hợp tác kinh tế. Thông báo được đưa ra trong ngày đầu tiên của diễn đàn Kế hoạch ₿ khai mạc diễn ra tại Lugano, Thụy Sĩ.

Các mục tiêu dự kiến ​​của quan hệ đối tác bao gồm tăng cường hợp tác trong giáo dục và nghiên cứu giữa El Salvador và Lugano, hỗ trợ các sáng kiến ​​thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin và các mã thông báo kỹ thuật số khác trên các khu vực tương ứng của họ và thúc đẩy trao đổi sinh viên và tài năng giữa El Salvador và Lugano.

“Lugano là vùng đất của sự đổi mới và cơ hội, và thông báo lịch sử ngày hôm nay về mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với đất nước El Salvador vĩ đại là một tin tuyệt vời cho những tín đồ của tự do tài chính và sức mạnh của tiền điện tử,” Michele Foletti, Thị trưởng Lugano cho biết. “Nỗ lực chung này sẽ mang lại lợi ích cho công dân của cả Lugano và El Salvador khi chúng tôi tiếp tục hướng tới một nền kinh tế toàn cầu toàn diện hơn.”

“Tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác lịch sử này giữa thành phố đổi mới Lugano và quê hương El Salvador thân yêu của tôi. Chúng tôi chia sẻ tình yêu đối với sự đổi mới và những ý tưởng táo bạo, và sáng kiến ​​này sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi trong việc trao đổi ý tưởng và các phương pháp hay nhất trong tự do kinh tế,” Milena Mayorga, Đại sứ Salvador tại Hoa Kỳ cho biết. “Tôi và những người đồng hương ở Salvador rất vui mừng trước lời hứa về Bitcoin và tôi mong muốn được thấy mối quan hệ đối tác này sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận an ninh kinh tế và tự do kinh tế cho tất cả mọi người như thế nào, một trong những mục tiêu chính của chính phủ của Tổng thống Nayib Bukele.”

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với cả thành phố Lugano và El Salvador trong nỗ lực thúc đẩy tự do tài chính ở cả hai khu vực. Ngày nay, giấc mơ dân chủ hóa tài chính đã có một bước tiến lớn hướng tới hiện thực khi Lugano và El Salvador chính thức ký kết quan hệ đối tác về kinh tế toàn diện và tự do tài chính,” Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex cho biết. “Chúng tôi khen ngợi những người tiên phong dẫn đầu Lugano và El Salvador vì đã thành lập Phòng Thương mại song phương này, nơi hứa hẹn sẽ thúc đẩy trao đổi các ý tưởng và thực tiễn tốt nhất về sức mạnh của Bitcoin và nền kinh tế mã thông báo kỹ thuật số, và chúng tôi tại Bitfinex sẵn sàng trợ giúp tuy nhiên chúng tôi có thể.”

Thành phố Lugano đã công bố sáng kiến ​​Plan ₿ vào tháng 3 năm nay, với công ty công nghệ Polygon cũng tham gia với tư cách là đối tác cơ sở hạ tầng chính. Với mục tiêu biến Lugano trở thành một trung tâm xuất sắc trong việc áp dụng chuỗi khối ở châu Âu, Lugano đã sử dụng Bitcoin, USD₮ và LGVA, đồng tiền ổn định của thành phố, làm đấu thầu hợp pháp.

Vào tháng 4 năm nay, một quỹ cứu trợ đã được thành lập với El Salvador, dành riêng để giúp đỡ các gia đình người Salvador bị ảnh hưởng bởi bạo lực băng đảng. Ngoài ra, Bitfinex đã hỗ trợ các nạn nhân của cơn bão Julia ở El Salvador thông qua việc phân phối thực phẩm và viện trợ khẩn cấp sau khi cơn bão nhiệt đới tàn phá các vùng của quốc gia này vào năm 2022. Trong sự hợp tác với Bitcoin đầu tiên của tôi (Mi Primer Bitcoin), Bitfinex đã hỗ trợ giáo dục tài chính trong nước.

Ngoài ra, Bitfinex đã tài trợ cho một số sáng kiến ​​nhằm thúc đẩy khả năng tiếp cận tiền điện tử cho mọi người trên khắp El Salvador, bao gồm hỗ trợ Hội nghị chấp nhận Bitcoin sắp tới của quốc gia này. Kể từ khi chấp nhận Bitcoin làm đấu thầu hợp pháp, du lịch của El Salvador đã tăng 30%.

Giới thiệu về thành phố Lugano

Lugano là thủ phủ kinh tế của miền Nam Thụy Sĩ, có vị trí chiến lược giữa các vùng đô thị Milan và Zurich. Nằm trong bối cảnh và cảnh quan thiên nhiên đặc biệt, Lugano là nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc. Thành phố có một trung tâm tài chính quan trọng và các trung tâm dược phẩm, buôn bán hàng hóa và thời trang sôi động và vẫn là một địa điểm du lịch được săn đón. Là một thị trấn đại học từ năm 1996, Lugano là nơi tọa lạc của các viện nghiên cứu và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, bao gồm Viện trí tuệ nhân tạo Dalle Molle (IDSIA) và Trung tâm siêu máy tính quốc gia Thụy Sĩ (CSCS). Nằm trong số những thành phố an toàn nhất Quốc gia, Lugano có luật pháp thân thiện với doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng tuyệt vời và sự ổn định chính trị đặc trưng của Thụy Sĩ, kết hợp với nét tinh tế của Địa Trung Hải.

Giới thiệu về El Salvador và việc chấp nhận Bitcoin

El Salvador đã đấu thầu hợp pháp Bitcoin vào năm 2021 và là người tiên phong trong việc chỉ ra cách Bitcoin, sổ cái phi tập trung và các công nghệ ngang hàng có thể tăng tốc hiểu biết và hòa nhập tài chính. Hội nghị Áp dụng Bitcoin sắp tới nhằm mục đích thúc đẩy Bitcoin, Lightning Network và tự do tài chính và là một bước nữa trong mục tiêu dài hạn nhằm thúc đẩy tự do tài chính.

Giới thiệu về Bitfinex

Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch ký quỹ cho nhiều lựa chọn mã thông báo kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ, công cụ và đổi mới vô song cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản có kinh nghiệm trên khắp thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Liên hệ truyền thông cho Bitfinex

Joe Morgan, Giám đốc PR cấp cao

[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *