El Salvador và Lugano ký Thỏa thuận phổ biến việc áp dụng Bitcoin

Rate this post

– Quảng cáo –

Quốc gia Mỹ Latinh và thành phố Thụy Sĩ giờ đây sẽ hợp tác phát triển Bitcoin.

El Salvador và thành phố Lugano, Thụy Sĩ, đã ký Bản ghi nhớ về hợp tác kinh tế để phổ biến việc áp dụng Bitcoin.

– Quảng cáo –

Mối quan hệ đối tác giữa quốc gia Mỹ Latinh và thành phố của Thụy Sĩ sẽ hỗ trợ ”các sáng kiến ​​thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên các khu vực tương ứng của họ ” như “Thúc đẩy trao đổi sinh viên và tài năng giữa El Salvador và Lugano,Một thông báo ngày hôm qua của Tether, nhà phát hành stablecoin nói.

El Salvador cũng sẽ mở một “Văn phòng bitcoin” ở Lugano để phổ biến việc áp dụng tiền điện tử ở Châu Âu.

Đại sứ Salvador tại Hoa Kỳ Milena Mayorga cho biết trong thông báo: “Tôi và người dân Salvador rất phấn khích trước lời hứa về Bitcoin và tôi mong muốn được thấy sáng kiến ​​này sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận tự do kinh tế và an ninh cho tất cả mọi người như thế nào, đó là một trong những mục tiêu chính của Tổng thống Nayib Bukele”.

Lãnh đạo quốc gia Trung Mỹ Nayib Bukele cũng mua lượng điện trị giá hàng chục triệu đô la trong năm ngoái.

Nhưng chính phủ Hoa Kỳ đã chỉ trích động thái này, các nhà lập pháp giả sử, tôi nghĩ“gây ra rủi ro” cho hệ thống tài chính Hoa Kỳ và có thể “làm suy yếu chính sách trừng phạt của Mỹ, trao quyền cho các tổ chức xấu. ”

Và IMF cuộc gọi Đất nước nhỏ bé này bác bỏ hoàn toàn ý tưởng của BTC vì “Những rủi ro lớn đối với tính toàn vẹn tài chính và thị trường, sự ổn định tài chính và bảo vệ người tiêu dùng.”


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *