Elon Musk cáo buộc SBF quyên góp hơn 1 tỷ USD cho Đảng Dân chủ

Rate this post

Elon Musk: 'Với tôi Sam không đáng tin'

Giám đốc điều hành ScienceIO Will Manidis nói rằng SBF đã quyên góp 40 triệu đô la và điều đó giúp anh ta thoát khỏi tội ăn cắp hơn 10 tỷ đô la.

Thế giới vẫn còn bàng hoàng sau khi chứng kiến Sự khoan hồng của pháp luật đối với SBF vì biển thủ tiền của người dùng và các hoạt động đầu tư mờ ám thông qua Alameda Research và FTX.

– Quảng cáo –

Will Manidis, Giám đốc điều hành của ScienceIO, một nền tảng dữ liệu chăm sóc sức khỏe, chỉ ra rằng SBF đã quyên góp 40 triệu đô la và đổi lại không phải ngồi tù mặc dù đã đánh cắp hơn 10 tỷ đô la.

mTuy nhiên, Elon Musk cáo buộc rằng SBF đã thực sự quyên góp nhiều hơn 1 triệu đô la cho các ứng cử viên Đảng Dân chủ, nhiều hơn số tiền 40 triệu đô la được tiết lộ công khai.

SBF trước đây là thừa nhận đóng góp cửa sau cho Đảng Dân chủ. Elon hỏi:

“Sự hỗ trợ thực sự của anh ấy cho các cuộc bầu cử có lẽ là hơn 1 tỷ đô la. Tiền đã đi đâu mất?”

Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ Maxine Waters, Đảng Dân chủ, và Patrick McHenry, Đảng Cộng hòa, yêu cầu SBF xuất hiện tại phiên điều trần dự kiến ​​diễn ra vào ngày 13/12.

Giám đốc điều hành của Polygon, Ryan Wyatt, đã gọi Sam là tội phạm sau khi bị sốc trước sự khoan hồng của những người nắm quyền đối với Sam.

Trong các cuộc phỏng vấn với New York Times và Good Morning America, SBF đã tự miêu tả mình là nạn nhân.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *