Elon Musk chia sẻ kế hoạch sắp tới cho Twitter

Rate this post

– Quảng cáo –

Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, luôn ủng hộ Dogecoin.

Trong cuộc họp hôm thứ Tư trên Spaces, Elon Musk đã vạch ra kế hoạch kinh doanh của Twitter kể từ khi tiếp quản công ty cách đây chưa đầy hai tuần.

Cuộc họp bao gồm một cuộc thảo luận về cách Twitter xử lý các khoản thanh toán, cung cấp đầy đủ các tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ được liên kết với PayPal, công ty khởi nghiệp thanh toán trực tuyến mà Musk đã giúp xây dựng. xây dựng.

– Quảng cáo –

Theo hồ sơ gửi đến Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính của Bộ Tài chính, hay còn gọi là FinCEN, Twitter đã gửi đăng ký để dọn đường cho họ nhận các khoản thanh toán.

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, luôn ủng hộ Dogecoin, thậm chí còn cho phép Dogecoin được sử dụng để thanh toán cho hàng hóa Tesla và các doanh nghiệp liên quan.

Anh ấy cũng cho phép thanh toán bằng Dogecoin cho loại nước hoa mới phát hành gần đây của mình.

Theo Musk, Dogecoin phù hợp hơn cho các giao dịch, mang lại lợi thế cho nó so với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

“Về cơ bản, Bitcoin không phải là một sự thay thế tốt cho tiền tệ giao dịch,” Musk nói với Tạp chí Time vào tháng 12 năm ngoái sau khi được vinh danh là Nhân vật của năm 2021.

Giá DOGE đã tăng do những suy đoán về khả năng tích hợp trên nền tảng Twitter. Tương tự như vậy, dòng tweet của Musk từ tuần trước có hình ảnh một chú chó Shiba Inu mặc áo phông trên Twitter đã làm dấy lên suy đoán rằng ông có thể cho phép giao dịch Doge.

Tuy nhiên, vì Musk đã không nói hoặc đề cập đến Dogecoin kể từ khi mua lại Twitter, nên không rõ chính xác những gì anh ấy dự định làm với tiền điện tử liên quan đến Twitter.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.