Elon Musk kêu gọi bỏ phiếu cho đảng Cộng hòa

Rate this post

– Quảng cáo –

Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla và hiện là ông chủ của Twitter gần đây đã bị Tổng thống Mỹ Joe Biden buộc tội lan truyền những lời nói dối khắp thế giới thông qua việc mua lại nền tảng truyền thông xã hội.

Vào đêm trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Hoa Kỳ, tỷ phú công nghệ đã tweet bỏ phiếu cho Đảng Cộng hòa.

– Quảng cáo –

Điều này rất có ý nghĩa vì chủ sở hữu Twitter đã phát triển mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch tương lai của Hạ viện Kevin McCarthy.

Elon Musk cũng bày tỏ mong muốn ủng hộ Ứng cử viên Tổng thống năm 2024 của Thống đốc Florida Ron DeSantisđồng thời phản đối quyết định tái tranh cử của Cựu Tổng thống Donald Trump.

Giống như Biden, Trump đã trả đũa bằng cách chỉ trích quyết định mua Twitter của tỷ phú.

Lãnh đạo Đảng Cộng hòa Kevin McCarthy, trong những năm gần đây, đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin, nói rằng ông yêu tài sản cái này và nói rằng nó sẽ tiếp tục phát triển.

Hơn nữa, McCarthy, người được cho là sẽ là Chủ tịch Hạ viện tiếp theo, từng gợi ý rằng chính phủ Hoa Kỳ nên sử dụng blockchain vì nó sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn.

Vào tháng 2 năm 2022, nó đã được tiết lộ rằng bảy thành viên đảng Cộng hòa thừa nhận mua hoặc bán tiền điện tử, với hầu hết họ mua Bitcoin.

Với lập trường của các quan chức Đảng Cộng hòa về tài sản kỹ thuật số, có vẻ như cộng đồng tiền điện tử sẽ một lần nữa đồng ý với Elon Musk về lời kêu gọi cử tri đứng về phía Đảng Cộng hòa.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *