Elrond đổi tên thành MultiversX, chuyển trọng tâm sang metaverse

Rate this post

Nhà phát triển công nghệ blockchain Elrond đã thông báo rằng họ sẽ tự xác định lại mình là một thương hiệu mới tập trung vào metaverse.

Trước đây được gọi là Elrond, công ty sẽ phát triển dưới cái tên mới MultiversX với việc giới thiệu ba sản phẩm metaverse-forward mới. xFnai, xPortal và xWorlds là ba công cụ mới đằng sau thương hiệu mới, tất cả đều nhằm mục đích trợ giúp những người sáng tạo và người dùng metaverse.

Các công cụ này bao gồm một cổng metaverse, chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số, tiện ích người tạo và một mô-đun blockchain có thể triển khai.

Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành của Elrond, đã nhận xét với Cointelegraph rằng việc cải tiến mới sẽ mang lại lợi ích cho cả thực tế kỹ thuật số và vật lý.

“Chúng tôi hiện đang ở vị trí để tạo ra một con đường lớn hơn hướng tới tăng trưởng, áp dụng và tiện ích, cho thế giới thực và siêu thị.”

MultiversX cho biết họ có kế hoạch tiếp tục xây dựng cộng đồng và nền tảng mà Mạng lưới Elrond đã đưa ra như các công nghệ hiện có và hệ sinh thái. Mincu cho biết cộng đồng Elrond luôn ủng hộ những phát triển mới.

“Để tạo ra một kiệt tác, bạn phải nhìn thế giới một cách khác biệt và tạo ra những nét vẽ táo bạo. Cộng đồng luôn đánh giá cao khi chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc về phía trước ”.

Đầu năm nay, Viện Nghiên cứu và Phát triển Tin học Quốc gia ở Bucharest, Romania, đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng blockchain Elrond để phát triển hệ thống tên miền phi tập trung và thị trường NFT.

Có liên quan: Người đồng sáng lập Sandbox giải thích cách metaverse đã phát triển cho các thương hiệu: Web Summit 2022

Sự xoay chuyển mới này hướng tới metaverse từ Elrond đến khi nhiều thương hiệu, mạng lưới và thậm chí cả các cá nhân cũng đang chuyển trọng tâm theo cùng một hướng.

Bất chấp các báo cáo gần đây bị bác bỏ về số lượng tương tác metaverse thấp, các công ty vẫn tiếp tục tăng cường. Gần đây Meta và Microsoft đã đưa ứng dụng Office 365 vào metaverse và một cơ quan thuế Na Uy đã mở văn phòng ở Decentraland để tiếp cận các thế hệ trẻ hơn.

Một báo cáo quý 3 từ DappRadar tiết lộ rằng các trò chơi blockchain và các dự án metaverse kết hợp đã huy động được 1,3 tỷ đô la đầu tư mạo hiểm trong khung thời gian từ tháng 7 đến tháng 9. Theo báo cáo tương tự, các dự án cơ sở hạ tầng tổng hợp chiếm hơn 36% đầu tư cho quý đó.

Các nhà phát triển trên không gian Web3 cũng đã nâng cấp trò chơi metaverse của họ bằng việc triển khai công nghệ mới để xây dựng môi trường kỹ thuật số tốt hơn cho người dùng.