Elusiv Bảo đảm 3,5 triệu đô la Mỹ tiền tài trợ, các liên doanh LongHash và các quỹ đầu tư mạo hiểm Vòng tròn dẫn đầu

Rate this post

hình ảnh bài báo

Vladislav Sopov

Giao thức bảo mật mới lạ được thiết kế để nâng cao tính bảo mật và ẩn danh của các giao dịch tiền điện tử đã kết thúc vòng tài trợ chiến lược của nó

Nội dung

  • Elusiv kiếm được 3,5 triệu đô la tiền tài trợ từ các VC hàng đầu
  • Kiểm tra bảo mật và phát hành đa chuỗi có trong thẻ

Elusiv, một giao thức Web3 mang lại một lớp bảo mật bổ sung cho các giao dịch tiền điện tử, chia sẻ thông tin chi tiết về vòng tài trợ gần đây của nó và chỉ ra các mốc quan trọng tiếp theo trong quá trình phát triển và áp dụng.

Elusiv kiếm được 3,5 triệu đô la tiền tài trợ từ các VC hàng đầu

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Elusiv, vòng tài trợ chiến lược của nó đã hoàn thành tốt đẹp. Tổng cộng 3,5 triệu đô la đã được huy động từ một loạt các công ty VC hàng đầu.

Elusiv kiếm được 3,5 triệu đô la tiền tài trợ
Hình ảnh của Elusiv

LongHash Ventures and Staking Facilities Ventures đồng dẫn đầu vòng tài trợ này cho Elusiv. Jump Crypto, NGC Ventures, Big Brain Holdings, Anagram, Cogitent Ventures, Equilbalance, Marin Ventures, Token Ventures, Moonrock Capital, Monke Ventures, SolanaFM cũng hỗ trợ công ty khởi nghiệp trong nỗ lực gây quỹ của mình.

Những người sáng lập blockchain và giao thức tiền điện tử chính thống Solana, Zeta, Notify, Solflare và UXD Protocol đã tham gia vòng này với tư cách là các nhà đầu tư thiên thần.

Quảng cáo

Người đồng sáng lập Elusiv Yannik Schrade nhấn mạnh tầm quan trọng của vòng tài trợ này đối với toàn bộ hệ sinh thái quyền riêng tư của ví tiền điện tử và ứng dụng DeFi:

Quyền riêng tư về tài chính là một yêu cầu đối với tự do cá nhân. Tuy nhiên, việc thúc đẩy việc áp dụng và chấp nhận công nghệ bảo vệ quyền riêng tư cũng đòi hỏi khả năng tuân thủ. ZK và các công nghệ phi tập trung mới cho phép chúng tôi vượt qua quan niệm rằng quyền riêng tư và tuân thủ là độc quyền và thay vào đó cho phép chúng tôi hình thành một kiểu cộng sinh mới giữa quyền riêng tư và tuân thủ.

Khoản tài trợ 3,5 triệu đô la sẽ thúc đẩy giai đoạn phát triển và quảng bá tiếp theo của Elusiv nhằm cung cấp thế hệ tiếp theo của các giải pháp bảo mật nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho các cá nhân và doanh nhân.

Kiểm tra bảo mật và phát hành đa chuỗi có trong thẻ

Đối tác chung và Giám đốc hoạt động của LongHash Ventures, Wei Shi Khai, rất hào hứng với sứ mệnh của giao thức Elusiv cũng như tầm nhìn của những người sáng lập và những người đóng góp:

Quyền riêng tư là một quyền con người đáng được bảo vệ và là một vấn đề nhức nhối dai dẳng trong Web3. Chúng tôi tại LongHash Ventures rất vui mừng trước quan điểm mạnh mẽ của Elusiv trong việc giải quyết không gian này bằng các tích hợp thân thiện với người dùng và có thể mở rộng trong khi vẫn duy trì phương pháp tuân thủ thực tế. Trong tương lai, chúng tôi coi quyền riêng tư là một lớp mô-đun quan trọng trong luận án cơ sở hạ tầng đa chuỗi của chúng tôi, đặc biệt là khi các trường hợp sử dụng danh tính và xã hội ngày càng hoàn thiện.

Để đảm bảo mức độ bảo mật và ẩn danh tối đa có thể, Elusiv đã giới thiệu một số kỹ thuật mật mã hoàn toàn mới. Elusiv có thể được tích hợp liền mạch vào ví và giao thức, ngay cả khi chỉ có một bên sử dụng nó.

Để có khả năng chống tấn công tối đa, Elusiv sử dụng một mạng lưới phân cấp các môi trường thực thi đáng tin cậy (TEE); họ thiết lập một sự đồng thuận chống lại các tác nhân độc hại.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *