Em mong được cùng anh đi dạo dưới bầu trời mùa thu Hà Nội

Rate this post

Xin chào – người đang đọc bài viết và có thể cũng là nửa kia mà tôi đang tìm kiếm.

Đôi khi thật khó để tìm được người bạn tâm giao của mình. Tôi ngưỡng mộ những người đã tìm được một nửa đích thực của mình. Cuộc sống thật tuyệt vời, không chỉ có những mảng màu sáng, những mảng màu tối cũng đủ đầy mà cuộc sống cũng vậy. Tôi muốn cùng người ấy trải qua cuộc sống như vậy nhiều hơn, để có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách, hơn là một cuộc sống trải đầy hoa hồng.

Ai chẳng muốn có một gia đình nhỏ của riêng mình, cùng chăm sóc, nâng niu và vun đắp cho mái ấm ấy. Hãy quan tâm, tin tưởng, chia sẻ, chăm sóc, dành tình cảm cho nửa kia của mình, cùng nhau tạo dựng cuộc sống, tận hưởng những niềm vui dù là nhỏ nhất, cùng nhau chia sẻ và vượt qua khó khăn. những thách thức.

Với tôi, tình yêu phải bắt đầu từ hai phía, không phải cứ muốn là được. Được quan tâm, chia sẻ, yêu thương và ở gần người ấy là điều tôi muốn làm.

Tôi ở ngoại thành Hà Nội, làm việc ở Cầu Giấy. Bản thân tôi hướng nội hơn, chiều cao khiêm tốn, chỉ hơn 1,6m một chút, thích hoạt động thể dục, thể thao, nghệ thuật, yêu động vật. Tôi không có bất kỳ yêu cầu nào cho anh ta. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc không quá xa thì sẽ tiện hơn.

Hà Nội đã vào thu, có lẽ là mùa đẹp nhất. Mong có thể sớm tìm được người ấy, cùng nhau dạo bước dưới trời thu Hà Nội và chia sẻ với nhau nhiều điều hơn nữa.

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *