Eminence in Shadow Episode 20: Ngày phát hành, Thời gian, Đếm ngược, Xem trước

Rate this post

eminence-in-shadow-tập-20-ngày-phát-hành

Tập trước của Eminence in Shadow vừa được phát sóng và mọi người đang chờ đợi tập tiếp theo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về mọi thứ bạn cần biết về Eminence in Shadow Episode 18 như ngày phát hành, đếm ngược, tiết lộ nội dung và nơi để xem trực tuyến.

Sự nổi bật trong bóng tối còn được gọi là ‘Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute‘ trong tiếng Nhật là một bộ phim hài hành động nổi tiếng. Nó kể về Cid Kagenou, Chuuni, một đặc điểm tính cách giống như tsundere được sử dụng trong các phương tiện truyền thông Nhật Bản được sử dụng để mô tả những thanh thiếu niên sớm có ảo tưởng về sự vĩ đại và tự thuyết phục rằng họ có kiến ​​​​thức hoặc sức mạnh bí mật.

Tuy nhiên, trong trường hợp của câu chuyện này thì hoàn toàn ngược lại. Nhân vật chính nghĩ rằng anh ấy chỉ đang chơi trò bị chuunibyou, nhưng thực ra, tất cả đều là thật, và những người khác xung quanh đều biết đó là thật, nhưng chỉ có anh ấy là không biết đó là thật. Và bởi vì anh ấy giả vờ như nó là thật, không ai biết rằng anh ấy không biết nó là thật nên không ai nói với anh ấy rằng nó là thật.

Eminence in Shadow Tập 20 Ngày phát hành

Tập 20 của Eminence in Shadow dự kiến ​​phát sóng vào ngày 15 tháng 2 năm 2023, lúc 10:30 tối JST tại Nhật Bản. Mùa Thu này, rất nhiều anime mới và cũ sẽ ra mắt và để theo dõi tất cả các tập phim mới sắp ra mắt, chúng ta có đã tạo lịch phát hành cho anime. Vì vậy, bạn có thể cập nhật khi nào tập mới ra mắt.

Thời gian phát hành

Bây giờ đối với khán giả quốc tế, tập mới nhất sẽ có vào ngày và giờ sau theo các múi giờ sau:

 • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 4:30 sáng PDT
 • Giờ ban ngày miền trung: 8:30 sáng CDT
 • Giờ ban ngày miền Đông: 9:30 sáng EDT
 • Giờ chuẩn Anh: 2:30 chiều BST
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7 giờ tối IST
 • Giờ mùa hè Trung Âu: 5:30 chiều CEST
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc: 9 giờ tối ACDT
 • Giờ Philippines: 9:30 chiều PHT

Lưu ý rằng thời gian phát hành ở trên dựa trên mẫu phát hành thông thường của nền tảng. Dù sao, đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu thời gian phát hành khác.

Đếm ngược tập 20

Đếm ngược

Xem Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute) trực tuyến ở đâu? Nó có trên Crunchyroll, Netflix hay Amazon Prime không?

Tóm tắt anime The Eminence in Shadow

Eminence in Shadow hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình giáo dục AT-X dành cho khán giả tại Nhật Bản. Nó cũng có sẵn trực tuyến trên Amazon Prime, Hulu, Netflix, Gyao, Docomo, Amazon Prime và Disney + độc quyền tại Nhật Bản.

Người hâm mộ ở Mỹ, Canada, Mexico và Brazil có thể thưởng thức các tập mới nhất của bộ phim chính thức trên ẨN trong cả lồng tiếng Anh và phụ. Và người hâm mộ ở Đông Nam Á có thể xem nó trên Aniplus Asia Network và Bilibili.

Các tập đầu tiên sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản và sau đó sẽ xuất hiện trên các nền tảng phát trực tuyến nêu trên trong vòng 1-3 giờ. Sau đây là thời điểm phát hành tập tương tự ở khu vực của bạn:

 • Giờ Thái Bình Dương: 4:30 sáng
 • Giờ miền Trung: 8:30 sáng
 • Giờ Miền Đông: 21:30
 • Giờ Anh: 2:30 chiều
 • Giờ Ấn Độ: 7:00 tối

Lưu ý rằng thời gian phát hành ở trên dựa trên mẫu phát hành thông thường của nền tảng. Dù sao, đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu thời gian phát hành khác.

Khi nào The English Dub For Eminence in Shadow sẽ ra mắt?

Đối với bản lồng tiếng Anh, HIDIVE đã cấp phép cho chương trình ở Bắc Mỹ đã xác nhận rằng chương trình sẽ sớm nhận được bản lồng tiếng Anh.

Tuy nhiên, kể từ tháng 11 năm 2022, ngày phát hành chính xác của Eminence in Shadow English Dub vẫn là Lồng tiếng. Ngày nay, hầu hết các anime đều được mô phỏng với phiên bản tiếng Anh được phát sóng cùng với phiên bản tiếng Nhật gốc nhưng có vẻ như HIDIVE sẽ bắt đầu sản xuất Lồng tiếng sau khi bộ phim phát hành hết các tập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật phần này sau khi chúng tôi nhận được bản cập nhật từ nhà sản xuất.

Sự nổi bật trong tiểu thuyết ánh sáng bóng tối đã kết thúc?

Không, light novel Eminence in Shadow của Daisuke Aizawa và được minh họa bởi Tozai vẫn đang tiếp tục và đã xuất bản 4 tập cho đến nay với tập mới nhất được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2022. Tập thứ năm dự kiến ​​ra mắt thị trường vào ngày 28 tháng 12 năm 2022. Bộ truyện cũng đang được chuyển thể từ truyện tranh của Anri Sakano với 10 tập được xuất bản cho đến nay.

Sự xuất sắc trong Nhân vật bóng tối, Tuổi và Diễn viên của họ:

Tính cách Tuổi Sinh nhật Chiều cao diễn viên lồng tiếng nhật bản
Cid Kagenō / Shadow / John Smith 15 không xác định không xác định Seiichiro Yamashita
Claire Kageno 17 không xác định không xác định Rina Hidaka
Alexia Midgar 15 không xác định không xác định Kana Hanazawa
Hoa diên vĩ không xác định không xác định không xác định Yoko Hikasa
Hoa hồng Oriana 17 không xác định không xác định Shiraishi Haruka
anpha 15 không xác định không xác định Asami Seto
bản thử nghiệm 15 không xác định không xác định Minase Inori
Gamma 17 không xác định không xác định Suzuka Mimori
đồng bằng 15 không xác định không xác định Fairouz Ái
Epsilon 17 không xác định không xác định Hisako Kanemoto
Zeta không xác định không xác định không xác định Ayaka Asai
không xác định không xác định không xác định Reina Kondō
Không (#13) 15 không xác định không xác định Maaya Uchida
Sherry Barnett 16 không xác định không xác định Tôi là Aizawa
Hyori Gari 15 không xác định không xác định Yoshitsugu Matsuoka
Bảo trọng nhé 15 không xác định không xác định Shin Matsushige

Nó sẽ có bao nhiêu tập?

Như đã xác nhận trước đó The Eminence in Shadow Season 1 dự kiến ​​sẽ chạy tổng cộng 20 tập với một tập mới được phát hành vào thứ Tư hàng tuần lúc 10:30 tối JST.. Bộ anime sẽ phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 2022 đến ngày 15 tháng 2 năm 2023 , không ngừng nghỉ với bất kỳ khoảng nghỉ giữa chừng nào.

Chi tiết nhân viên của Anime

Đạo diễn bởi Kazuya Nakanishi
Được viết bởi Kanichi Katou
Âm nhạc của Kenichiro Suehiro
Phòng thu mối nối
được cấp phép bởi Nhà làm phim Sentai
Mạng gốc AT-X, Tokyo MX, KBS Kyoto, SUN, BS NTV, TVA
chạy ban đầu 5 tháng 10 năm 2022 – hiện tại
tập 20

Cốt truyện của Anime

tranh-bìa-tranh-tranh-trong-bóng

Một cậu bé ở Nhật Bản thời hiện đại mong muốn trở thành kẻ chủ mưu sử dụng sức mạnh từ trong bóng tối, nhưng trong quá trình luyện tập, cậu bị một chiếc xe tải đâm và chết. Anh ta tái sinh trong một thế giới giả tưởng với cái tên Cid Kagenou, nơi anh ta duy trì vẻ ngoài hoàn toàn tầm thường để không nổi bật mà thay vào đó theo đuổi ước mơ điều khiển từ trong bóng tối. Một ngày nọ, anh tình cờ gặp một cô gái yêu tinh bị nhiễm một căn bệnh bí ẩn và chữa khỏi cho cô.

Cid bịa ra một câu chuyện, giải thích rằng thế giới này được điều hành bí mật bởi Giáo phái Diabolos, và tổ chức bí mật của anh, Shadow Garden, là tổ chức duy nhất có thể chống lại chúng. Cô gái yêu tinh, bây giờ tên là Alpha, gia nhập tổ chức này và bắt đầu tuyển dụng thành viên mới. Tuy nhiên, những câu chuyện mà Cid bịa ra thực sự là sự thật, nhưng anh ấy tin rằng đó hoàn toàn là một sự ảo tưởng. Cid tiếp tục chiến đấu với Giáo phái Diabolos dưới bí danh Shadow, hoàn toàn không biết rằng mình đang tham gia vào một cuộc đấu tranh quyền lực phức tạp.

Câu hỏi thường gặp về Eminence in Shadow

Câu hỏi thường gặp về Eminence in Shadow

Câu chuyện về Eminence in Shadow là gì?

Bộ truyện kể về Cid Kagenou, một nhân vật có ảo tưởng về sự vĩ đại và tin rằng anh ta có kiến ​​​​thức hoặc sức mạnh bí mật ẩn giấu, được gọi là Chuuni. Tuy nhiên, trong câu chuyện này, nó được tiết lộ rằng tất cả đều có thật và những người khác đều biết điều đó nhưng chỉ có anh ta không biết rằng đó là sự thật.

Khi nào tập mới nhất sẽ ra mắt khán giả quốc tế?

Thời gian phát hành cho khán giả quốc tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào múi giờ của họ, nhưng thường sẽ có trong vòng 1-3 giờ sau khi phát sóng tại Nhật Bản.

Tôi có thể xem Eminence in Shadow trực tuyến ở đâu?

Bộ phim hiện đang được phát sóng trên các kênh truyền hình giáo dục AT-X ở Nhật Bản và cũng có sẵn trên Amazon Prime, Hulu, Netflix, Gyao, Docomo, Amazon Prime và Disney + độc quyền tại Nhật Bản. Người hâm mộ ở Mỹ, Canada, Mexico và Brazil có thể xem nó trên HIDIVE và người hâm mộ ở Đông Nam Á có thể xem nó trên Aniplus Asia Network và Bilibili.

Khi nào bản lồng tiếng Anh của Eminence in Shadow sẽ ra mắt?

HIDIVE, người đã cấp phép cho chương trình ở Bắc Mỹ, đã xác nhận rằng chương trình sẽ sớm nhận được bản lồng tiếng Anh, nhưng ngày phát hành chính xác vẫn chưa được xác nhận.

Light novel Eminence in Shadow đã hoàn thành chưa?

Không, light novel của Daisuke Aizawa và được minh họa bởi Tozai đang được tiếp tục và đã xuất bản 4 tập cho đến nay với tập mới nhất được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2022. Tập thứ năm được ấn định phát hành vào một ngày không xác định.

Eminence in Shadow sẽ có bao nhiêu tập?

Eminence in Shadow dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 20 tập.

Sẽ có phần thứ hai của Eminence in Shadow?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về mùa thứ hai của Eminence in Shadow. Tuy nhiên, có thể chương trình sẽ được làm mới cho mùa thứ hai dựa trên mức độ phổ biến và xếp hạng của nó.

Có bản chuyển thể manga nào của Eminence in Shadow không?

Vâng, có một manga chuyển thể từ Eminence in Shadow do Tozai minh họa. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Sirius vào ngày 26 tháng 10 năm 2022.

Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Cid Kagenou trong phiên bản tiếng Nhật của Eminence in Shadow là ai?

Diễn viên lồng tiếng cho Cid Kagenou trong phiên bản tiếng Nhật của Eminence in Shadow là Yūichi Nakamura.

Nhân vật chính trong Eminence in Shadow là ai?

Nhân vật chính trong Eminence in Shadow là Cid Kagenou, một Chuuni tin rằng mình có kiến ​​thức ẩn giấu và sức mạnh bí mật.

Ai là người tạo ra Eminence in Shadow?

Eminence in Shadow được tạo ra bởi Daisuke Aizawa và minh họa bởi Tozai. Chuyển thể anime được sản xuất bởi xưởng phim hoạt hình Silver Link. Anime được đạo diễn bởi Shin Oonuma và được viết bởi Hideki Shirane.

Khi nào các tập Emienece in Shadow được cập nhật?

Eminence in Shadow được cập nhật hàng tuần, với các tập mới được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần lúc 10:30 tối JST tại Nhật Bản. Lịch phát hành quốc tế có thể khác nhau tùy thuộc vào nền tảng phát trực tuyến và khu vực.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *