Endo và Kobayashi Trực tiếp! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte – Tập 1

Rate this post

Nó nói về cái gì? Kobayashi đang rất muốn mời thành viên Câu lạc bộ Phát thanh viên Endo chơi trò chơi otome yêu thích của cô ấy, Love Me Magically! (hay còn gọi là MagiKoi), để thể hiện Lieselotte yêu thích nhất mọi thời đại của cô ấy. Để giúp Endo cải thiện kỹ năng phát sóng của mình, cô ấy đề nghị hai người họ tiếp tục bình luận trong khi chơi. Nhưng điều họ không tin tưởng là vị hôn phu của Lieselotte có thể nghe thấy họ!


Tiểu thể loại nhân vật phản diện đang nhanh chóng đạt đến điểm quá bão hòa – độc giả manga và light novel có thể tranh luận rằng nó đã ở đó rồi. Có kẻ tung hoành Cuộc sống tiếp theo của tôi như một nhân vật phản diệntất nhiên, và mùa trước vội vã một cách bi thảm Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối! Mùa này (rất hứa hẹn) Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài lấy từ thể loại này vì sở thích tình yêu của nó và chuyển thể từ bộ truyện yuri được yêu thích Tôi đang yêu nữ phản diện vừa mới được công bố.

Lieselotte, Feine và Seig.  đọc: "Có lẽ tôi cũng có thể đưa ra một số hướng dẫn."
TÔI SẼ đánh dấu một “cái quái gì” tại chương trình vì đã đặt tên cho nữ anh hùng phản diện là “Lieselotte Riefenstahl.”
Nó không phải là một tài liệu tham khảo nhỏ thú vị hay đáng yêu, anime!

Đó là rất nhiều chỉ trong hai năm qua, đặc biệt nếu trái bóng vẫn tiếp tục lăn. Cho dù một khái niệm có tiềm năng đến đâu (và ít nhất thì tôi cũng đã phần nào thích tất cả các loạt phim ở trên), sẽ đến một thời điểm khi số lượng người bắt chước tuyệt đối chắc chắn sẽ tạo ra lợi nhuận giảm dần. Trở lại những năm 90, tôi nghĩ isekai là một thể loại tuyệt vời.

Ông già cam chịu sang một bên, Endo và Kobayashi thực sự là một luồng không khí trong lành tuyệt vời. Quyết định có một mối tình lãng mạn đang phát triển trong thế giới thực bên cạnh thế giới của trò chơi là một bổ sung thông minh giúp ích cho các thủ tục cơ bản và hy vọng sẽ mang lại sự tương phản tinh tế hơn về mặt cảm xúc cho bộ phim tình cảm sâu sắc tô điểm cho thế giới của những trò chơi lãng mạn.

Hướng độc đáo mà tiền đề đảm nhận yếu tố meta của nó cũng là một yếu tố rất lớn. Việc Kobayashi quảng cáo rầm rộ về trò chơi yêu thích của cô ấy là điều dễ hiểu mà không bị coi là đáng ghét hay một khuôn mẫu otaku phẳng lặng; trong khi đó, Endo rõ ràng đã đồng ý chơi vì phải lòng Kobayashi, nhưng anh ấy nhanh chóng bị cuốn hút và mối quan hệ gắn bó lẫn nhau của họ là liều thuốc giải độc hiệu quả chống lại bất kỳ rung cảm nào của Trai Tốt. Thực tế là giao diện mà thông qua đó khách hàng tiềm năng của chúng tôi có thể ảnh hưởng đến cốt truyện giúp giữ cho tiền đặt cược ở mức cao và nó có một sự rung cảm khác với phương pháp isekai để trở thành một người tự chèn một cách hiệu quả. Không, Kobayashi đã được trao một món quà mạnh mẽ hơn: khả năng biến cô ấy thành một bộ phim kinh dị sửa chữa.

Kobayashi và Endo ngồi trước máy chơi game. "Tôi hiểu rồi.  Vì vậy, Sieg phải tự nguyện yêu Lieselotte."
Với tư cách là thành viên sáng lập của câu lạc bộ người hâm mộ Trung úy Oscar, tôi ở đây 100% cho 12 tập này của cô gái này cho tôi biết lý do tại sao con meo meo nhỏ của cô ấy bị Hiểu lầm và Thực ra là Đáng yêu

Không cái nào trong số này sẽ hoạt động nếu không có sự hỗ trợ sản xuất vững chắc. Thời gian Yoshimura Fumihiro làm đạo diễn cho Anh trai thân mên là một tài sản được quyết định ở đây và dẫn đến một số trò đùa đầu lưỡi xuất sắc như lối vào của Lieselotte được hỗ trợ bởi những sợi dây đầy kịch tính, đáng ngại… nhưng chỉ khi máy quay hướng vào cô ấy. Trong khi đó, nhà soạn nhạc sê-ri Konparu Tomoko là một cựu chiến binh shoujo lạnh lùng, với một bản lý lịch bao gồm Anh trai thân mênbản gốc Mặt nạ thủy tinh, NANAvà bị đánh giá thấp Khiêu vũ với ác quỷ trong số nhiều, nhiều người khác.

Phả hệ đó đủ để khóa chặt tôi vào một buổi ra mắt tràn đầy năng lượng, mới mẻ như vậy. Nó vui vẻ nhưng cũng chân thành về các mối quan hệ nhân vật của nó, đầy màu sắc và tuyệt đối mỏ vàng về các hình ảnh phản ứng (hãy cảm ơn người dịch về bức ảnh này; có thể đó là sự kiệt sức, nhưng “tsun de rais” đã khiến tôi lăn lộn vì đã cung cấp hình ảnh tinh thần vui nhộn nhất thế giới). Điều duy nhất cần lưu ý để đánh dấu là thực tế là MagiKoi trong vũ trụ bao gồm cả lộ trình “học sinh cấp 3 thiên tài) (yike) và giáo viên trưởng thành (yike gấp đôi), nhưng các anh hùng của chúng ta dường như hoàn toàn không quan tâm đến việc theo đuổi cả hai, vì vậy nó chủ yếu là một chi tiết nền thật đáng tiếc. HIDIVE có thể chỉ thu được bốn chương trình một mùa, nhưng lần này họ chắc chắn đã nhận được một viên ngọc quý.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *