Enigmatic Smile ra mắt ứng dụng ưu đãi liên kết thẻ đầu tiên của Ấn Độ – NDTV Big Bonus.

Rate this post

Ngay sau khi công bố quan hệ đối tác công nghệ đột phá với cả Pine Labs và Innoviti, Enigmatic Smile hôm nay đã công bố đối tác phân phối lớn đầu tiên của mình, NDTV.

“NDTVConvergence là một trong những nền tảng tin tức trực tuyến hàng đầu của Ấn Độ. Với 200 triệu người xem duy nhất hàng tháng, NDTV đang ở một vị trí độc nhất và mạnh mẽ để bắt đầu mở rộng các ưu đãi liên kết thẻ ở Ấn Độ với chúng tôi,” BishSmeir, Giám đốc điều hành của Enigmatic Smile cho biết.

Nikunj Khanna, Phó chủ tịch cấp cao – Liên minh chiến lược, NDTV Convergence cho biết: “Không thể đánh giá thấp lợi thế của người đi đầu trong mối quan hệ hợp tác này với Enigmatic Smile. “Ở Châu Âu và Châu Mỹ, các ưu đãi liên kết với thẻ đã là con đường ưa thích nhất của các nhà bán lẻ muốn tiếp cận người tiêu dùng của họ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Enigmatic Smile để mang công nghệ hoàn toàn mới này đến với độc giả của chúng tôi, thông qua NDTV Big Bonus.”

quảng cáo Subash Manuel, Giám đốc Enigmatic Smile Ấn Độ, cho biết: “Cách thức hoạt động của NDTV Big Bonus rất đơn giản. Tất cả người dùng NDTV có thể tải xuống NDTV Big Bonus, đăng ký tài khoản và liên kết bất kỳ thẻ ngân hàng nào của họ. Điểm độc đáo của sản phẩm này là NDTV Big Bonus hiện hỗ trợ tất cả các loại thẻ VISA, Mastercard và Rupay. Người dùng không bao giờ phải suy nghĩ về việc họ phải thanh toán bằng thẻ nào để kiếm phần thưởng. Chúng tôi sẽ sớm bổ sung thêm nhiều mạng.”

Chandra Bhushan, Giám đốc quốc gia của Enigmatic Smile Ấn Độ, cho biết thêm: “Enigmatic Smile là Nhà cung cấp dịch vụ truy cập QSA PCI cấp 1. Điều này có nghĩa là việc đăng ký thẻ là an toàn cấp ngân hàng. Tải xuống ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nhưng khi đăng ký thẻ, 69 INR sẽ bị khấu trừ làm phí xác minh. Quá trình này giúp chúng tôi xác nhận thẻ đang hoạt động và hợp pháp, nhằm tránh những kẻ lừa đảo. Đồng thời, 69 vINR ngay lập tức được tái ghi có vào số dư hệ sinh thái NDTV Big Bonus của bạn, vì vậy khi bạn đã đổi 69 vINRat bất kỳ nhà bán lẻ tham gia nào của chúng tôi, việc đăng ký về cơ bản là miễn phí.”

Nikunj Khanna tiếp tục, “Sau khi đăng ký trên NDTV Big Bonus, bạn có thể tăng số dư hệ sinh thái của mình theo hai cách dễ dàng. (1) Trong một số trường hợp không giới hạn, khi bạn mua cho mình hoặc người khác thẻ quà tặng tức thì, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 5% tiền hoàn lại. (2) Trong vài tháng tới, khi các nhóm của chúng tôi thêm ngày càng nhiều ưu đãi liên kết với thẻ vào ứng dụng, bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì để được thưởng. Bạn sẽ chỉ nhận được một tin nhắn sau khi mua hàng, cho biết bạn đã thu được bao nhiêu phần thưởng bất cứ khi nào bạn sử dụng một trong các thẻ đã đăng ký của mình để thanh toán. Bạn có thể sử dụng số dư ngày càng tăng của mình để chiết khấu bất kỳ thẻ quà tặng nào trong ứng dụng hoặc chiết khấu giao dịch mua của mình tại các nhà bán lẻ nơi kích hoạt quy đổi tại cửa hàng.”

Thu hút khách hàng mới, đồng thời thu hút và giữ chân khách hàng hiện tại, ngày càng trở nên phức tạp đối với các nhà bán lẻ. Ưu đãi được liên kết với thẻ và sản phẩm Single.id của Enigmatic Smile đơn giản hóa mọi thứ trên các chương trình, ngân hàng, ví, phương thức thanh toán, v.v., giúp các nhà bán lẻ tiếp cận khách hàng thực của họ, thay vì thẻ.

“Chúng tôi thấy phần thưởng hoàn toàn không có rào cản là thứ mà Ấn Độ sẵn sàng hỗ trợ. Những người tiết kiệm am hiểu công nghệ có thể chỉ cần đăng ký, liên kết thẻ thanh toán của họ một lần và bắt đầu thu thập phần thưởng và không bao giờ bỏ lỡ nữa. Nó không thể dễ dàng hơn,” Nikunj Khanna nói.

Về Nụ cười bí ẩn.

https://www.enigmaticsmile.com/

Enigmatic Smile là một tổ chức Công nghệ phần thưởng đang mở rộng nhanh chóng, tập trung vào phân cấp và chống phân mảnh ngành phần thưởng liên quan đến thanh toán bị hỏng. Công nghệ ES đã tích hợp 27 tổ chức dịch vụ tài chính cùng nhau xử lý các giao dịch POS cho tối đa 90% người bán trên thế giới.

Về NDTV

https://www.ndtv.com

Truyền hình New Delhi, và đã tồn tại hơn một phần tư thế kỷ, là nhà tiên phong trong truyền hình tin tức và báo chí kỹ thuật số của Ấn Độ. Ngày nay, đây là mạng tin tức được theo dõi nhiều nhất, đáng tin cậy và được kính trọng nhất ở Ấn Độ và là mạng dẫn đầu trong không gian Internet. NDTV được báo cáo TRA Brand Trust đánh giá là Thương hiệu đáng tin cậy nhất trong Tin tức tiếng Anh của Ấn Độ và trang web hàng đầu của nó – ndtv.com – là điểm đến số 1 của Ấn Độ cho tin tức tổng hợp.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Trang web nụ cười bí ẩn – https://www.enigmaticsmile.com/

Công nghệ đổi mới: https://innoviti.com/

Liên hệ truyền thông: Nikunj Khanna

Liên hệ: [email protected]

Để tham khảo:

nụ cười bí ẩn

Liên hệ truyền thông: Bish Smeir

Công ty: Enigmatic Smile

Liên hệ: [email protected]

Trang web: https://www.enigmaticsmile.com/launch-your-app

The post Enigmatic Smile ra mắt ứng dụng ưu đãi liên kết thẻ đầu tiên của Ấn Độ – NDTV Big Bonus. xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *