Enjin Coin (ENJ) đấu tranh để lấy lại động lực, Giao thức Orbeon (ORBN) tăng mạnh và Litecoin (LTC) chìm

Rate this post

Enjin Coin (ENJ) đấu tranh để lấy lại động lực, Giao thức Orbeon (ORBN) tăng mạnh và Litecoin (LTC) chìm

Các dự án mới liên tục phát triển trong lĩnh vực tiền điện tử năng động, với mỗi dự án đều có những đặc điểm và lợi thế riêng. Giao thức Orbeon (ORBN) là một trong những dự án đã gây bão trong thế giới tiền điện tử. Nhưng tiền tệ này sẽ như thế nào, hiện đang ở giai đoạn 4 của đợt bán trước, chống lại các đồng tiền đã được thiết lập như Enjin Coin (ENJ) và Litecoin (LTC) vào năm 2023? Hãy cùng tìm hiểu!

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Enjin Coin (ENJ)

Enjin đã phát minh ra Enjin Coin (ENJ), một mã thông báo cho các sản phẩm ảo. Enjin Coin (ENJ) cho phép các nhà phát triển và người chơi tạo ra các NFT tùy chỉnh trong trò chơi. Vào năm 2021, Enjin Coin (ENJ) đã đạt được thành công vang dội nhất khi đạt 4,85 đô la trên bảng xếp hạng giá.

Tuy nhiên, những ngày đó đã qua lâu rồi, vì Enjin Coin (ENJ) hiện đang giao dịch với giá $0,4112. Sự sụt giảm này đã khiến nhiều người nắm giữ Enjin Coin (ENJ) nghi ngờ liệu nó có bao giờ đạt lại vinh quang trước đây hay không.

Và với vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch và biểu đồ giá hàng ngày đều hiển thị màu đỏ, Enjin Coin (ENJ) không phải là một lựa chọn đầu tư tốt vào lúc này. Chừng nào Metaverse còn chờ được áp dụng hàng loạt, thì Enjin Coin (ENJ) sẽ bị ảnh hưởng.

Giao thức Orbeon (ORBN)

Giao thức Orbeon (ORBN) sẽ tạo ra một thứ mà trước đây chưa ai từng nghĩ đến – một nền tảng đầu tư hoàn toàn phi tập trung sẽ mang đến cho các công ty khởi nghiệp một địa điểm mới để gây quỹ cộng đồng thông qua các NFT được phân đoạn! Đổi lại, các nhà đầu tư sẽ nhận được vốn chủ sở hữu thực tế hoặc phần thưởng trong công ty vì các mã thông báo sẽ được củng cố bởi nó.

Vì các mã thông báo này sẽ được chia nhỏ, các công ty có thể nhận tiền từ nhóm nhà đầu tư lớn hơn, những người có thể mua NFT với giá khởi điểm là 1 đô la. Không chỉ vậy, thông qua Giao thức Orbeon, các công ty có thể dễ dàng tham gia vào không gian Web3 và phát triển cộng đồng của họ với tốc độ đáng kinh ngạc! Lợi ích cho mọi bên tham gia!

Hệ sinh thái Giao thức Orbeon có quy mô khổng lồ, bao gồm cả Ví Orbeon, Swap và Exchange. Đó không phải là tất cả; việc bán trước cho dự án hiện đang ở giai đoạn 4, trong đó các nhà đầu tư có thể mua mã thông báo ORBN với giá 0,06 đô la, tăng 1400% so với giá ban đầu là 0,004 đô la. Với các lợi ích như quyền biểu quyết, thu nhập đặt cược và giá dự đoán là 0,24 đô la vào cuối đợt bán trước, mã thông báo ORBN chắc chắn sẽ là “phải mua” trong danh sách của bất kỳ ai!

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Litecoin (LTC)

Litecoin (LTC) ra mắt vào năm 2011 dưới dạng thay thế Bitcoin (BTC) nhằm giải quyết một số lỗ hổng của Bitcoin (BTC).

Nhiều cá nhân giàu có hơn đang tham gia thị trường Litecoin (LTC), dựa trên một báo cáo mới từ trang phân tích tiền điện tử Santiment. Theo trang web, các giao dịch có tổng giá trị từ 1 triệu đô la trở lên đang bắt đầu lấp đầy thị trường Litecoin (LTC), báo hiệu nhu cầu về nó đang hồi sinh. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa ảnh hưởng tích cực đến giá Litecoin (LTC), vì nó đã giảm 1,68% trong ngày qua.

Hiện tại, một Litecoin (LTC) trị giá 87,37 đô la với mức vốn hóa thị trường là 6,3 tỷ đô la. Những người đầu cơ giá xuống vẫn kiểm soát đồng tiền này khi tâm lý tiêu cực bao quanh Litecoin (LTC), với gần như tất cả các chỉ số đều có màu đỏ. Theo chúng tôi, Litecoin (LTC) đang chờ đợi một đợt giảm giá vì những người đầu cơ giá lên vẫn chưa tương tác lại với đồng tiền cụ thể này.

Tìm hiểu thêm về Bán trước giao thức Orbeon

Trang web: https://orbeonprotocol.com/

Bán trước: https://presale.orbeonprotocol.com/register

Điện tín: https://t.me/OrbeonProtocol

Bài đăng Enjin Coin (ENJ) đấu tranh để lấy lại động lượng, Giao thức Orbeon (ORBN) tăng vọt và Litecoin (LTC) chìm xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *