ETH, BTC cao hơn một chút trước kết quả cuộc họp FOMC – Tin tức Bitcoin

Rate this post

Ethereum cao hơn một chút vào ngày 1 tháng 2, khi các thị trường chuẩn bị cho kết quả cuộc họp của Ủy ban thị trường mở liên bang (FOMC) sắp tới. Nhiều người đang kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản, đưa lãi suất hiện tại lên 4,75%. Bitcoin có màu xanh vào thứ Tư, khi giá tăng trên 23.000 đô la.

Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã quay trở lại trên 23.000 đô la trong phiên giao dịch hôm nay, khi các nhà giao dịch chuyển sự chú ý của họ sang cuộc họp FOMC chiều nay.

Sau khi ghi nhận mức thấp $22.874,43 vào thứ Ba, cặp BTC/USD đã chuyển lên mức cao nhất trong ngày là $23.225,02 vào đầu ngày hôm nay.

Diễn biến ngày hôm nay chứng kiến ​​tiền điện tử lớn nhất thế giới nhanh chóng vượt qua mức trần tạm thời ở mức 23.200 đô la.

BTC/USD – Biểu đồ hàng ngày

Tuy nhiên, với sự biến động ngày hôm nay cao hơn do cuộc họp của Fed, giá đã quay trở lại dưới điểm này và hiện đang giao dịch ở mức $23.045,02.

Điều này diễn ra khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày tiếp tục dao động gần mức sàn ở mức 68,00

Khi viết, chỉ số này đang theo dõi ở mức 69,83 và có thể duy trì quanh mốc này cho đến sau khi cuộc họp của Fed kết thúc.

Ethereum

Ethereum (ETH) đã tăng cao hơn một chút vào thứ Tư, với giá tiến gần hơn đến vùng 1.600 đô la.

ETH/USD đã tăng lên mức cao nhất là $1.598,52 vào đầu ngày, sau khi chạm đáy ở mức $1.569,04 vào ngày hôm trước.

Giống như với bitcoin, phe bò ETH không thể đẩy giá lên trên mức kháng cự, với đà giảm trước đó khi viết.

ETH/USD – Biểu đồ hàng ngày

Từ biểu đồ, có vẻ như tâm lý đã thay đổi khi chỉ số RSI không thể vượt qua mức trần của chính nó ở mức 58,00

Hiện tại, chỉ số này đang theo dõi ở mức 57,64, với đường trung bình động 10 ngày (màu đỏ) cũng đang thay đổi xu hướng của nó và hiện đang hướng xuống dưới.

Nếu tâm lý này tiếp tục, rất có khả năng ETH sẽ giảm xuống mức sàn ở mức $1550.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận các cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Liệu tiền điện tử có phục hồi sau cuộc họp FOMC chiều nay không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Elijah Dambell

Eliman mang đến một quan điểm chiết trung để phân tích thị trường. Ông trước đây là giám đốc môi giới và nhà giáo dục giao dịch trực tuyến. Hiện tại, anh ấy đóng vai trò là nhà bình luận về nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Tiền điện tử, Cổ phiếu và Ngoại hối, đồng thời cũng là người sáng lập công ty khởi nghiệp.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *