ETH duy trì gần 1.700 đô la để bắt đầu cuối tuần – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Rate this post

Ethereum tiếp tục giao dịch gần mức kháng cự quan trọng là 1.700 đô la vào thứ Bảy, sau báo cáo bảng lương phi nông nghiệp (NFP) của Hoa Kỳ vào thứ Sáu. Báo cáo ngày hôm qua cho thấy 517.000 việc làm đã được bổ sung vào nền kinh tế Mỹ trong tháng 1, cao hơn mức 185.000 mà nhiều người mong đợi. Tuy nhiên, Bitcoin chủ yếu được củng cố khi các nhà giao dịch chuyển sang chốt lãi gần đây.

Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống vào đầu tuần khi các nhà giao dịch tiếp tục kiếm được lợi nhuận sau khi leo lên mức cao nhất trong sáu tháng gần đây.

Sau mức cao $23.678,10 vào thứ Sáu, BTC/USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $23.279,96 trước đó trong phiên giao dịch ngày thứ Bảy.

Sự sụt giảm hôm nay chứng kiến ​​​​bitcoin giảm ngày thứ ba liên tiếp và đạt mức cao nhất vào thứ Năm là 24.262 USD, đây là mức cao nhất của BTC kể từ đầu tháng 8 năm ngoái.

BTC/USD – Biểu đồ hàng ngày

Do sự sụt giảm gần đây, chỉ số sức mạnh tương đối trong 14 ngày (RSI) của bitcoin hiện đang theo dõi ở mức 68,41.

Mức này cao hơn một chút so với điểm hỗ trợ tại 68,00, đây là mức chưa bị phá vỡ kể từ ngày 11 tháng 1.

Nếu mức sàn này không giữ được trong phiên hôm nay, tâm lý giảm giá có thể sẽ tiếp tục tăng, đẩy giá xuống dưới 23.000 đô la trong quá trình này.

Ethereum

Mặt khác, ethereum (ETH) đã tăng cao hơn một chút vào thứ Bảy, duy trì gần mức kháng cự 1.700 đô la trong quá trình này.

ETH/USD đạt mức cao $1.670,70 vào đầu tuần, khi tiền điện tử lớn thứ hai thế giới thoát khỏi mức thấp hôm thứ Sáu ở mức $1.634,49.

Sau khi tăng vọt lên 1.714 đô la vào thứ Năm, đây là điểm mạnh nhất của ETH kể từ tháng 9, giá đã chuyển sang hợp nhất.

ETH/USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, mức tăng ngày thứ Bảy đã đẩy chỉ số RSI tiến gần hơn tới ngưỡng kháng cự của chính nó ở mức 68,00, với chỉ số hiện đang theo dõi ở mức 64,35.

ETH có thể sẽ đạt mốc 1.700 đô la nếu sức mạnh giá lấy lại mức trần này.

Đường trung bình động 10 ngày (màu đỏ) dường như hướng lên trên, đây có thể là một dấu hiệu tích cực cho những người đầu cơ giá lên dự đoán những đợt tăng giá sắp tới.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận các cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Chúng ta có thể thấy ethereum leo lên trên 1.700 đô la vào cuối tuần này không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Elijah Dambell

Eliman mang đến một quan điểm chiết trung để phân tích thị trường. Ông trước đây là giám đốc môi giới và nhà giáo dục giao dịch trực tuyến. Hiện tại, anh ấy đóng vai trò là nhà bình luận về nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Tiền điện tử, Cổ phiếu và Ngoại hối, đồng thời cũng là người sáng lập công ty khởi nghiệp.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *