ETH, XRP, ADA, DOGE và SHIB

Rate this post

Tuần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Ethereum, Ripple, Cardano, Dogecoin và Shiba Inu.

Ethereum (ETH)

Ethereum dường như muốn quay trở lại xu hướng tăng. Điều này đã cho phép giá đặt chỗ tăng 4,5% trong bảy ngày qua. Nếu động lực hiện tại tiếp tục, thì ETH có thể cố gắng thử thách mức kháng cự quan trọng ở mức $ 1,725 ​​trong tuần tới.

Các mức hỗ trợ được tìm thấy ở mức 1.500 đô la và 1.380 đô la, với mức hỗ trợ trước đây đã thực hiện tốt việc ngăn chặn người bán hai ngày trước. Miễn là hành động giá tiếp tục tạo ra mức thấp cao hơn, thì xu hướng sẽ nghiêng về phía mua.

Sắp tới, ETH đã biến các chỉ báo như RSI và MACD hàng ngày tăng giá vào cuối tháng 10 và điều này dường như sẽ tiếp tục vào tháng 11. Vì lý do này, việc kiểm tra mức kháng cự quan trọng tại $ 1,725 ​​có thể được mong đợi. Một sự bứt phá trên mức này sẽ cực kỳ lạc quan, trong khi sự từ chối mạnh mẽ có thể khiến tâm lý trở nên giảm giá trị.

ETHUSD_2022-11-04_11-26-43
Biểu đồ theo TradingView

Ripple (XRP)

XRP đã không thể di chuyển khỏi mức hỗ trợ quan trọng của nó ở mức $ 0,44. Điều này đã diễn ra từ giữa tháng 10 và là một dấu hiệu của sự yếu kém. Sự thiếu động lực này có nghĩa là tiền điện tử hiện được tìm thấy ở mức giá tương tự như bảy ngày trước.

Tuy nhiên, thực tế là người mua đã quản lý để giữ XRP trên mức hỗ trợ này cho thấy rằng người bán cũng không quan tâm đến điều đó. Do đó, giá được tìm thấy ở trạng thái cân bằng có khả năng bị phá vỡ theo cách này hay cách khác. Biểu đồ hiện tại mang lại lợi thế nhỏ cho phe bò vì giai đoạn hợp nhất này có thể được hiểu là sự tạm dừng trước khi đợt đẩy tiếp theo lên cao hơn.

Sắp tới, XRP có thể quay trở lại cuộc tấn công với mục đích phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 0,55 đô la, cho đến nay đã ngăn chặn bất kỳ mức tăng nào trong hai tháng qua. Còn quá sớm để gọi điều này ngay bây giờ, nhưng các chỉ báo đang bắt đầu đi ngược lại trong khung thời gian hàng ngày. Nếu khối lượng tiếp tục, XRP sẽ tăng trở lại.

XRPUSDT_2022-11-04_11-40-33
Biểu đồ theo TradingView

Cardano (ADA)

Tương tự như Ethereum, ADA dường như muốn tăng trở lại sau một đợt điều chỉnh ngắn vào tuần trước. Bears đã không cho phép Cardano vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 0,42 đô la, nhưng bây giờ giá đã sẵn sàng để thử lại. Khi làm như vậy, tiền điện tử này đã tăng giá 5% trong bảy ngày qua.

Mức hỗ trợ $ 0,38 đã tổ chức tốt sự điều chỉnh từ tuần trước và giá không có khả năng quay lại mức này sớm. Nếu khối lượng quay trở lại, Cardano được đặt tốt để tiếp tục cao hơn và duy trì đà tăng của nó, bắt đầu trở lại vào cuối tháng 10.

Nếu giá vượt qua mức 0,42 đô la, thì ADA có một con đường mở hướng tới 0,5 đô la, đây sẽ là mục tiêu quan trọng tiếp theo cần theo dõi. Các chỉ báo hàng ngày vẫn tăng và điều duy nhất còn thiếu là khối lượng. Nếu điều này quay trở lại vào tuần tới, thì ADA có khả năng tăng cao hơn.

ADAUSDT_2022-11-04_11-48-29
Biểu đồ theo TradingView

Dogecoin (DOGE)

Sau một đợt phục hồi khiến thị trường bất ngờ, Dogecoin cuối cùng đã quyết định tạm dừng các động thái bùng nổ và củng cố trên mức hỗ trợ $ 0,11. Mặc dù vậy, trong bảy ngày qua, DOGE đã cố gắng tăng giá 58% đáng kinh ngạc, trở thành cổ phiếu có hoạt động tốt nhất trong danh sách của chúng tôi trong tuần này.

Với việc Elon Musk nắm quyền kiểm soát Twitter, mọi thứ đều có thể xảy ra, bao gồm cả việc biến Dogecoin trở thành một trong những loại tiền điện tử được Twitter sử dụng để thanh toán.

Sắp tới, DOGE có thể tiếp tục tăng với mục tiêu tiếp theo là $ 0,19. Tuy nhiên, điều này có thể phụ thuộc vào tin tức tăng giá hơn, nếu thiếu, có thể ngăn chặn động lực và đẩy tiền điện tử này vào một đợt pullback mạnh hơn đối với vùng hỗ trợ chính.

DOGEUSDT_2022-11-04_11-53-43
Biểu đồ theo TradingView

Shiba Inu (SHIB)

Hành động giá của Shiba Inu đã cố gắng phản ánh Dogecoin, nhưng nó không nhận được sự chú ý tương tự. Mặc dù vậy, SHIB vẫn đạt thành tích xuất sắc với mức tăng giá 17,5% trong bảy ngày qua. Trong quá trình này, ngưỡng kháng cự quan trọng tại $ 0,000014 đã được chạm vào một thời gian ngắn trước khi một đợt pullback diễn ra sau đó.

Hỗ trợ ở mức $ 0,000010 và SHIB đã sử dụng mức này để khởi động cuộc biểu tình sau khi Dogecoin bắt đầu di chuyển. Có vẻ như sự thèm muốn đối với tiền xu meme đang tăng lên, điều này cho thấy những người tham gia thị trường đã sẵn sàng chấp nhận nhiều rủi ro hơn và điều này là tăng giá.

Sắp tới, SHIB nên tiếp tục đi theo bước chân của Dogecoin, do đó, tốt nhất nên theo dõi chặt chẽ hành động giá của DOGE vì nó đã trở thành một chỉ số tham chiếu cho meme coin. Thách thức lớn nhất đối với Shiba Inu lúc này là phá vỡ các kháng cự then chốt. Nếu thành công, hãy kỳ vọng giá sẽ nhanh chóng di chuyển về phía $ 0,000018.

SHIBUSDT_2022-11-04_12-07-03
Biểu đồ theo TradingView
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên CryptoPotato là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến ​​của CryptoPotato về việc có nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào hay không. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

Biểu đồ tiền điện tử của TradingView.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.