Ethereum EVM đầu tiên ra mắt trên Solana vào đầu tháng 12

Rate this post

– Quảng cáo –

Aave, Curve và Sobal đang xây dựng dựa trên Neon, theo nhóm Neon Labs.

Máy ảo Neon Ethereum (EVM) sẽ khởi chạy trên mạng chính vào ngày Ngày 12 tháng 12cho phép các dApp Ethereum chạy trên mạng Solana.

– Quảng cáo –

Neon EVM đã thông báo rằng chúng sẽ xuất hiện trên mạng chính Solana vào ngày 12 tháng 12. Việc ra mắt sẽ đưa các dApp Ethereum vào mạng Solana, cấp cho các dapp này quyền truy cập vào các tính năng, khả năng mở rộng và tính thanh khoản của SOL.

Người sáng lập Neon Labs, Marina Guryeva, đã tiết lộ ngày tại hội nghị Solana BreakPoint.

Người dùng cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng các dApp Ethereum trên mạng của Solana. Guryeva Ghi chú:

“Neon EVM hợp nhất nền tảng tốt nhất, Ethereum và Solana .. Các dự án dựa trên Ethereum có thể khai thác lần đầu tiên đối tượng không thể tiếp cận trước đây và tính thanh khoản của Solana mà không cần phải viết lại mã của họ. họ trong Rust. Do đó, người dùng giờ đây sẽ tận hưởng trải nghiệm nâng cao trên Solana mà không phải hy sinh trên các dApp Ethereum ”.

Neon Labs cũng lưu ý rằng đã có các dự án dựa trên Ethereum đang xây dựng dựa trên Neon, bao gồm Aave, Curve và Sobal.

Điều này sẽ cung cấp cho người dùng Solana nhiều dApp hơn để làm việc và các dApp Ethereum là một trong những ứng dụng thành công nhất trên thị trường.

Neon Labs, công ty đứng sau Neon EVM, huy động 40 triệu đô la để đưa EVM đến Solana. Vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi Jump Capital và có sự tham gia của các quỹ lớn như: IDEO CoLab Ventures, Solana Capital và Three Arrows Capital.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.