Ethereum: Liệu lộ trình mới nhất của Buterin có ETH leo lên bậc thang tiền điện tử không

Rate this post

Kể từ ngày 5 tháng 11, Vitalik Buterin đã tweet ‘sơ đồ lộ trình cập nhật’ mô tả những thay đổi trong cửa hàng đối với Ethereum [ETH]. Có thể thấy, những thay đổi đã được thực hiện đối với các phân đoạn The Verge và Scourge của lộ trình.

___________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Ethereum [ETH] cho 2022-2023

____________________________________________________________________________________

Một số thay đổi mới trên đường

Với những cập nhật mới trong tâm trí, nhóm của Vitalik và Ethereum hướng đến một SNARKed Ethereum và kế hoạch giải quyết các vấn đề MEV. Những thay đổi này trong lộ trình có thể khiến một số nhà đầu tư phấn khởi về tương lai lạc quan của Ethereum. Tuy nhiên, có những lỗ hổng khác có thể hoạt động như một rào cản trong sự phát triển của Ethereum.

Dựa theo Messari’s tiếng riu ríu được đăng vào ngày 4 tháng 11, Ethereum đã chứng kiến ​​mối tương quan cao với các thị trường vĩ mô tổng thể. Có thể thấy, giá của Ethereum có mối tương quan 88% với lợi suất thực. Nếu mối tương quan tiếp tục, Ethereum có thể bị ảnh hưởng lớn bởi những chuyển động tiêu cực của thị trường vĩ mô tổng thể.

Nguồn: Messari

Mặc dù mối tương quan này có thể làm cho việc mua Ethereum trở nên rủi ro hơn, nhưng vẫn có rất nhiều nhà giao dịch có thể kiếm lợi từ sự tăng trưởng của Ethereum. Hơn nữa, dựa theo Glassnodemột công ty phân tích tiền điện tử, tỷ lệ địa chỉ có lợi nhuận đạt được cao một tháng là 58%. Sau đó, số lượng địa chỉ bị lỗ cũng giảm trong thời gian cùng kỳ.

Một tích cực khác cho Ethereum sẽ là sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch trung bình của nó. Có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, khối lượng giao dịch trung bình đã tăng đáng kể trong tháng qua. Tính đến ngày 5 tháng 11, khối lượng giao dịch trung bình của Ethereum là 66,42 đô la.

Nguồn: Glassnode

ETH bạn có thể làm tốt hơn không?

Bất chấp tất cả những thay đổi trong cửa hàng đối với Ethereum, vua của các altcoin vẫn cần phải thể hiện những cải tiến trong các lĩnh vực khác. Ví dụ, EthereumTăng trưởng mạng lưới của đã giảm đáng kể trong tháng qua. Điều này cho thấy rằng số lượng địa chỉ mới chuyển Ethereum lần đầu tiên đã giảm.

Cùng với đó, cũng có sự sụt giảm được quan sát thấy trong hoạt động hàng ngày của Ethereum. Các địa chỉ hoạt động hàng ngày trên Ethereum mạng mất giá hàng loạt trong tháng qua. Tính đến ngày 5 tháng 11, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng là 198.000.

Nguồn: Glassnode

Tại thời điểm viết bài, Ethereum được giao dịch ở mức $ 1,617 và giảm 1,77% trong 24 giờ qua.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *