Ethereum phục hồi mức kháng cự quan trọng trong quá khứ, liệu nó có thể đẩy lên 2.000 đô la trong tháng này

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

  • Ethereum đẩy lên nhưng gần mức kháng cự khung thời gian cao hơn
  • Những con bò đực có thể tìm cách thúc đẩy xu hướng đi lên nhưng cũng phải quan tâm đến việc đặt trước lợi nhuận

Một tuần trước, Ethereum [ETH] đã vượt qua mốc 1.485 đô la từ mức kháng cự thành hỗ trợ. Kể từ đó, nó đã tăng 10,9% và tăng vào thời điểm báo chí. Với Bitcoin [BTC] cũng có vẻ lạc quan, có vẻ như toàn bộ thị trường tiền điện tử có triển vọng tăng giá trong những ngày tới.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Ethereum [ETH] vào năm 2022-2023


Khối lượng giao dịch NFT cũng đạt mức cao trong tháng 10, nhưng số lượng nhà giao dịch duy nhất đã tăng 18% trong tháng 10. Điều này cho thấy nhu cầu vẫn đang tiếp tục tăng mạnh trên thị trường NFT.

Cho đến nay, rất tốt cho những người đầu cơ giá lên, những người hiện có thể coi chừng $ 1800 và $ 1950

Ethereum phục hồi mức kháng cự quan trọng trong quá khứ, liệu nó có thể tăng lên $ 2000 trong tháng này không?

Nguồn: ETH / USDT trên TradingView

Ethereum đã hình thành một phạm vi (màu trắng) từ $ 1,270 đến $ 1,390 vào tháng 9 và tháng 10. Sự bứt phá khỏi phạm vi này đã chứng kiến ​​ETH tăng lên 1.600 đô la, nhưng khối lượng giao dịch không đặc biệt cao. Khối lượng cân bằng (OBV) cũng không có động thái tăng mạnh, điều này cho thấy áp lực mua có thể không đủ mạnh để đảo ngược xu hướng giảm của khung thời gian cao hơn.

OBV đã có thể tạo ra một mức kháng cự trong sáu tuần qua, hỗ trợ cho sự phục hồi trong hai tuần qua. Tại thời điểm viết bài, giá nằm trên khối lệnh giảm giá được hình thành vào đầu tháng 9. Điều này có thể sẽ khuyến khích người mua và một động thái khác cao hơn có thể xảy ra.

Nhưng cao hơn bao nhiêu? Mức 1.800 đô la cũng nằm gần vùng kháng cự và có khối lệnh giảm trên khung thời gian hàng ngày. Mốc $ 1,950 cũng đại diện cho một lĩnh vực mà người bán có thể chiếm ưu thế. Mặc dù Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy người mua thống trị thị trường và cấu trúc đang tăng giá, 1.800 USD và 1.950 USD có thể là các mức cần chú ý.

Các nhà giao dịch thận trọng có thể cân nhắc chốt lời ở các khu vực này, trong khi các nhà giao dịch có khung thời gian thấp hơn có thể tìm kiếm sự thay đổi của các mức kháng cự này để tham gia các vị thế mua.

MVRV đang gia tăng trong năm tháng qua

Ethereum phục hồi mức kháng cự quan trọng trong quá khứ, liệu nó có thể tăng lên $ 2000 trong tháng này không?

Nguồn: Santiment

Giá trị thị trường so với giá trị thực hiện (MVRV) trong 365 ngày đã chạm mức thấp nhất gần 4 năm ở mức -60% vào tháng 6 năm 2022. Kể từ đó, tỷ lệ MVRV đã từ từ tăng cao hơn, mặc dù Ethereum vẫn chưa thiết lập một xu hướng mạnh mẽ. Điều này cho thấy một phần tốt người mua trong năm qua vẫn thua lỗ, nhưng một số khoản tích lũy đã xảy ra trong những tháng gần đây.

Tăng trưởng mạng cũng hình thành một loạt các mức thấp cao hơn trong những tháng gần đây, điều này cho thấy mức độ chấp nhận của người dùng đang gia tăng. Đây là một phát hiện tích cực cho các nhà đầu tư dài hạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *