Ethereum: Sự hình thành của top địa phương này có thể có ý nghĩa đối với các nhà đầu tư ETH

Rate this post

Trong phiên giao dịch trong ngày vào ngày 4 tháng 11, altcoin hàng đầu Ethereum [ETH] được giao dịch ở mức cao nhất trong bảy tuần là $ 1,674, dữ liệu từ Saintly tiết lộ. Theo nền tảng phân tích trên chuỗi, mức tăng giá này không chỉ bị giới hạn ở ETH như các altcoin khác được hưởng từ “đợt bơm mạnh vào thứ Sáu trên toàn thị trường”.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Ethereum [ETH] cho 2022-2023


Trong khi lưu ý tác động tích cực của FUD lan rộng đối với giá trong vài ngày qua, Santiment xác nhận rằng thị trường hiện tại được đánh dấu bởi “tâm lý hưng phấn”. Điều này thường “báo trước thời gian hồi chiêu.”

Hoạt động xã hội của một tài sản liên tục tăng trưởng mà không có sự tăng trưởng tương ứng về giá của tài sản đó thường có nghĩa là mức giá địa phương đã đạt đến. Và tin buồn vẫn là sự sụt giảm là do theo sau. Vậy, triển vọng của ETH trong ngắn hạn như thế nào?

Tiệc buffet tất cả những gì bạn phải biết

Tính đến thời điểm viết bài này, các altcoin hàng đầu đã giao dịch ở mức 1.648,69 đô la. Mặc dù giá ETH có thể đã giảm so với ngày trong ngày được ghi nhận vào ngày 4 tháng 11, nhưng dữ liệu từ CoinMarketCap đã tiết lộ mức tăng giá 6% trong 24 giờ qua. Hơn nữa, mức tăng trưởng 63% đã được ghi nhận về khối lượng giao dịch trong cùng thời kỳ. Điều này cho thấy các nhà đầu tư tiếp tục nuôi dưỡng niềm tin về một đợt tăng giá nữa.

Ngoài ra, dữ liệu trên chuỗi từ Santiment cho thấy nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch sụt giảm liên tục. Nguồn cung của ETH trên các sàn giao dịch đã giảm 2% trong tháng trước. Tính đến thời điểm viết bài này, 14,32% tổng nguồn cung của ETH được tìm thấy trên các sàn giao dịch, theo dữ liệu từ Santiment.

Sự sụt giảm nguồn cung của ETH trên các sàn giao dịch trong tháng trước cho thấy sự tích lũy tiền xu đáng kể trong 30 ngày qua. Điều này đi kèm với việc bán tháo ETH ít hơn. Đây là một dấu hiệu khác cho thấy những người nắm giữ vẫn tự tin rằng giá của ETH sẽ tăng trưởng nhiều hơn.

Nguồn: Santiment

Không phải không có tín hiệu cảnh báo

Trong khi các nhà đầu tư vẫn lạc quan về sự tăng trưởng hơn nữa của giá ETH, việc xem xét một số liệu quan trọng khác trên chuỗi cho thấy một sự đảo ngược giá có thể đang diễn ra. Bất chấp hiệu suất giá tích cực trong tháng mới vừa qua, số lượng địa chỉ mới hàng ngày trên mạng ETH đã giảm mạnh. Theo dữ liệu từ Santiment, con số này đã giảm 64% kể từ ngày 18 tháng 10.

Đây là một trường hợp cổ điển về sự phân kỳ tăng trưởng giá / mạng, báo hiệu sự hình thành của đỉnh cục bộ vì không có địa chỉ mới nào xuất hiện. Cuối cùng, những người mua hiện tại trên mạng sẽ cạn kiệt và giá có thể đảo chiều.

Nguồn: Santiment

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *