Ethos.io để bồi thường cho người đi du lịch Đánh sập nạn nhân bằng mã thông báo ETHOS

Rate this post

hình ảnh bài báo

Vladislav Sopov

Ethos.io khởi động chiến dịch bồi thường lớn cho các chủ nợ của Voyager và chủ sở hữu VGX

Nội dung

  • Ethos.io phân phối mã thông báo ETHOS để hỗ trợ các nạn nhân vụ sập Voyager
  • Kho tiền vạn năng và chìa khóa ma thuật: Có gì mới trong Ethos 2.0?

Hệ sinh thái blockchain thế hệ mới Ethos thông báo khởi động một trong những chiến dịch airdrop bồi thường lớn nhất cho những người dùng tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi sự đóng cửa của chủ nợ tập trung Voyager.

Ethos.io phân phối mã thông báo ETHOS để hỗ trợ các nạn nhân vụ sập Voyager

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Ethos, sáng kiến ​​airdrop bồi thường được thiết kế để hỗ trợ các nạn nhân của vụ sập nhà cho vay Voyager bắt đầu vào tháng 11 năm 2022.

Nhóm Ethos nhấn mạnh rằng thảm kịch Voyager đã ảnh hưởng đến hơn 1 triệu chủ sở hữu tiền điện tử với mức thiệt hại vượt quá 600 triệu đô la tương đương.

Để “cung cấp một tia hy vọng”, giao thức Ethos đã quyết định phát sóng mã thông báo ETHOS của mình cho cả chủ nợ của Voyager và chủ sở hữu của VGX, tài sản cốt lõi của nó. Mặc dù không có gì đảm bảo cho những người tham gia airdrop, nhưng nhóm này chắc chắn rằng airdrop có thể cung cấp một con đường mới cho toàn bộ cộng đồng tiền điện tử.

Quảng cáo

Người đồng sáng lập Ethos, Adam Lavine nhấn mạnh rằng sản phẩm của anh ấy được thiết lập để giải quyết các rủi ro liên quan đến các giao thức cho vay tập trung, sàn giao dịch và ví tiền điện tử:

Voyager tham gia một danh sách dài các vụ khủng hoảng tập trung như Mt. Gox và Quadriga, làm mất tiền của khách hàng trong quá trình này. Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng tài chính phi tập trung thế hệ tiếp theo và cung cấp các mã thông báo miễn phí để khuyến khích người dùng kiểm soát các quỹ tiền điện tử của riêng họ.

Trước đây, nhóm Ethos và Voyager từng có mối quan hệ làm việc, nhưng vào năm 2021, nhóm ban đầu của nền tảng đầu tiên đã rời liên doanh do khác biệt quan điểm về lộ trình phát triển kinh doanh.

Kho tiền vạn năng và chìa khóa ma thuật: Có gì mới trong Ethos 2.0?

Như đã đề cập trước đó của U.Today, vào tháng 6 năm 2022, chủ nợ tiền điện tử Voyager đã sụp đổ sau thảm họa Three Arrows Capital: 3AC đã vay 15.250 BTC và 350 triệu USDC từ Voyager trong một khoản vay không có bảo đảm.

Sau đó, Voyager đã đệ đơn xin phá sản vì nhóm 3AC tuyên bố rằng họ không thể trả lại khoản vay khủng khiếp này.

Các nạn nhân của bộ phim truyền hình Voyager có thể kiểm tra tính đủ điều kiện của họ cho airdrop và đăng ký bồi thường ETHOS thông qua trang web chính của Ethos 2.0.

Ethos 2.0 tự quảng bá mình như một hệ sinh thái DeFi thế hệ mới dành cho các chuyên gia tiền điện tử và người mới. Thiết kế kỹ thuật của nó thúc đẩy bảo mật tiền điện tử bảy chiều, bao gồm công nghệ MPC để thay thế mật khẩu và cụm từ hạt giống. Ngoài ra, khái niệm Magic Keys của nó sử dụng sharding để sử dụng các phím dự phòng với năm “từ an toàn” đơn giản.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *