EUROPIPE “thợ may chuyên nghiệp” cho những đường ống đầy thách thức tại Việt Nam

Rate this post

EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 1
EUROPIPE Thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 2

Trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam, ống nhựa thông dụng dành cho nhà ở thường có kích thước khá nhỏ, chỉ dưới 315mm. Đối với các công trình công nghiệp vừa và lớn thì sản phẩm ống nhựa có kích thước dưới 630mm là sự lựa chọn tối ưu. Một số công trình đặc biệt như nhà máy cấp nước, cơ sở hạ tầng có thể sử dụng ống nhựa có đường kính đến 1.200mm. Riêng đối với ống có đường kính lớn từ 900mm – 1.200mm, áp PN16 có độ dày thành ống từ 81,7mm trở lên được coi là hàng siêu hiếm, đòi hỏi sự khác biệt lớn về công nghệ sản xuất.

EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 3
EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 4

Do đó, sản phẩm này chỉ được sản xuất theo hình thức may đo, có nghĩa là khách hàng chỉ cần tìm nhà sản xuất riêng.

Trong khi đó, tại Việt Nam, do quá chú trọng vào chi phí đầu tư và lợi nhuận nên không phải nhà máy nào cũng sản xuất mặt hàng đặc biệt này. Đó không chỉ là câu chuyện về mức độ hiệu quả tài chính đối với hệ thống sản xuất trị giá hàng triệu USD, mà còn là khả năng tổ chức sản xuất của các chuyên gia châu Âu trong ngành ống nhựa, như cách EUROPIPE đã và đang làm. .

Thành ống càng dày càng khó đảm bảo kỹ thuật, mức độ đồng đều trên tất cả các điểm trên sản phẩm. Trong khi đó, với kích thước đường kính tiêu chuẩn từ 900mm đến 1200mm, áp suất PN16 và độ dày thành ống lên đến hơn 100mm là thách thức đối với mọi nhà sản xuất, từ yêu cầu công nghệ, trình độ đầu tư, đến con người.

EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 5
EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 6

Để sản xuất ống nhựa đường kính lớn đạt tiêu chuẩn DN900 – DN1200, áp suất PN16, các nhà sản xuất như EUROPIPE không chỉ cần sở hữu khuôn mẫu đúng kích thước, nguyên liệu phù hợp, hệ thống máy đùn và làm mát. và các loại máy cắt hiện đại, đồng bộ, đòi hỏi người vận hành và kỹ sư có tay nghề cao, khả năng sử dụng máy linh hoạt và chính xác.

EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 7
EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 8

Có 9 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, EUROPIPE từ lâu đã tự tin khẳng định mình là một trong ba nhà cung cấp ống nhựa có năng lực nhất trên thị trường. Sản phẩm ống nhựa HDPE của EUROPIPE đã tạo dựng được vị thế vững chắc, là cái tên được khách hàng lựa chọn cho các công trình lớn.

Do đó, khi xác định được xu hướng phát triển cơ sở hạ tầng từ đường cao tốc, khu công nghiệp, khu đô thị và hạ tầng khu du lịch, hệ thống cấp thoát nước tại các thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu và một số đảo du lịch như Phú Quốc… ngày càng lớn sẽ phát sinh nhu cầu về các loại ống chịu áp lực lớn, cỡ lớn sử dụng cho các công trình đặc biệt như: sản phẩm DN900 PN16, DN1200 PN12.5.

EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 9
EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 10

Trước khi lựa chọn EUROPIPE là nhà cung cấp vật tư để thực hiện dự án này, chủ đầu tư và nhà thầu đã dành nhiều thời gian nghiên cứu sản phẩm, tìm kiếm nhà cung cấp, nhà sản xuất trong nước. Nhưng chỉ khi tiếp cận EUROPIPE, đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật và tiến độ thì dự án mới được khởi công.

EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 11
EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 12

Về phía EUROPIPE, khi nhận bàn giao ống DN900 PN16 và DN1200 PN12.5, công ty biết rằng vấn đề cần giải quyết là loại ống siêu hiếm, hầu như chưa từng xuất hiện trên thị trường với kích thước tiêu chuẩn và độ chính xác đặc biệt. độ dày của tường lên đến 81,7mm – 97,2mm. Tuy nhiên, từ sự đầu tư bài bản, trang thiết bị và con người luôn sẵn sàng, EUROPIPE đã nhanh chóng triển khai sản xuất và cung cấp thành công. Có thể tóm tắt việc phát huy thế mạnh của EUROPIPE ở những điểm chính sau:

Một làVới sản phẩm đặc thù này, EUROPIPE có lợi thế là xưởng sản xuất khuôn mẫu nằm trong hệ thống nhà máy rộng hơn 10 ha, sẵn sàng làm ra mọi sản phẩm “may đo” theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Việc sản xuất các loại ống lớn hơn đòi hỏi các khuôn lớn tương ứng, tức là các chi tiết càng phức tạp thì người thợ làm khuôn càng có tay nghề cao và hệ thống máy móc càng hiện đại, chính xác. .

EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 13
EUROPIPE Thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 14

Hai là, EUROPIPE luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất thế giới, mang thương hiệu Boruoge của UAE. Đây là loại nhựa nguyên sinh với chất lượng hàng đầu thế giới, được vận chuyển số lượng lớn về kho của EUROPIPE để bảo quản, đảm bảo cung cấp bất cứ khi nào nhà máy có nhu cầu sản xuất.

Quy trình sản xuất ống nhựa HDPE tại Nhà máy EUROPIPE bắt đầu từ việc đưa nguyên liệu vào sấy ở nhiệt độ 90 độ C và hút ẩm gần như hoàn toàn trước khi qua hệ thống định lượng để chạy trong máy đùn. Sử dụng chất liệu cao cấp như vậy cho phép EUROPIPE dễ dàng điều chỉnh, tăng nhiệt độ nóng chảy của nhựa … chảy xệ.

EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 15
EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 16

Ba làEUROPIPE có hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ từ thương hiệu Battenfeld-Cincinnati của Đức – thương hiệu máy đùn số 1 thế giới.

Trong quá trình gia nhiệt, nhờ hệ thống máy đùn hiện đại có cấu tạo tốt, độ chính xác cao nên mức nhiệt ổn định chỉ ở mức 165-180 độ C, thấp hơn nhiều so với nhiệt độ chạy ống thông thường ở các hệ thống khác. khác. Ở nhiệt độ này, hệ thống máy đùn bắt buộc phải có công nghệ hiện đại hơn, cấu tạo tốt hơn các loại máy đùn thông thường. Hơn nữa, chế độ điều khiển tự động thông qua bảng điện tử của hệ thống này giúp định lượng nhựa, hóa dẻo và làm cho nhựa chảy đều trong quá trình đùn, từ đó đảm bảo thành ống đồng đều, không chảy. chảy xệ.

Ống nhựa thành phẩm khi chạy ra khỏi giàn đùn vẫn còn lưu lại nhiều nhiệt nên cần có hệ thống làm mát để đảm bảo sản phẩm nguội đi, giúp thành ống không bị biến dạng. Nhà máy EUROPIPE lắp đặt tới 6 dàn lạnh trung tâm công suất lớn, đạt 800 Kw / h, duy trì nhiệt độ nước làm mát ở mức 16-18 độ C, cải tiến hệ thống làm mát trong đường ống. Nhờ vậy, sản phẩm sản xuất ra luôn đảm bảo đúng chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật của các mã DN900 PN16, DN1200 PN12.5 cả về đường kính và cấp áp lực. Ngoài ra, xưởng còn trang bị máy cắt chuyên dụng được gia công đặc biệt, đảm bảo đường cắt mịn, đẹp mà không ảnh hưởng đến thành ống, dù chiều dày ống có thể vượt quá 90mm.

EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 17
EUROPIPE Thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 18

Bốn làEUROPIPE luôn có đội ngũ chuyên gia nước ngoài giám sát chất lượng, xử lý các tình huống khó phát sinh, đặc biệt khi chạy các đường ống lớn, cao áp, độ dày lên đến 81,7mm – 97,2mm như: DN900 PN16, DN1200 PN12,5 đô khó điều chỉnh và nóng.

Trong quá trình sản xuất, việc lựa chọn chế độ đùn ống và điều chỉnh để thành phẩm không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố làm thay đổi kết cấu cũng như hình thức, chất lượng là điều quan trọng nhất. Muốn vậy cần có người giám sát có chuyên môn cao, làm việc nghiêm túc, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đây là một lợi thế khác của EUROPIPE, bởi nhà máy có các chuyên gia châu Âu và đội ngũ kỹ sư, nhân sự lành nghề, giúp quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ.

Trên thực tế, việc sản xuất các loại ống nhựa có kích thước và cấp áp lực cụ thể như DN900 PN16, độ dày 81,7mm – 90,6mm, DN1200 PN12,5 độ dày 88,2mm – 97,2mm mang lại nhiều thách thức hơn. thuận lợi cho tất cả các nhà sản xuất. Nhưng EUROPIPE thành công nhờ giải quyết nhanh chóng những vấn đề khó khăn này.

EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 19
EUROPIPE thợ may chuyên nghiệp cho các đường ống đầy thách thức tại Việt Nam - 20

Tính toán kỹ lưỡng trong từng bước chế tạo sản phẩm với kỹ thuật khó, đặc thù nhưng cũng sẵn sàng chấp nhận thách thức và bứt phá mọi giới hạn trong ngành sản xuất ống nhựa dày lớn tại Việt Nam, DN900 PN16, DN1200 PN12.5 là sự khẳng định mục tiêu của EUROPIPE của “luôn có mặt khi khách hàng cần”. Với EUROPIPE, không gì là không thể, và việc chinh phục các loại ống DN900 PN16, DN1200 PN12.5 cho thấy khả năng đáp ứng yêu cầu của thị trường một cách vô hạn của gã khổng lồ ngành nhựa.

Euro Green Plastic Co., Ltd (EUROPIPE) chuyên sản xuất ống nhựa và phụ kiện tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm của EUROPIPE được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ của Đức với nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn được nhập khẩu từ UAE và một số nước Bắc Âu. EUROPIPE cũng cam kết bảo hành sản xuất 30 năm cho tất cả khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

Trang web: https://europipevietnam.com.vn

Hotline: 097 150 2288 hoặc (024) 66 505 581

Văn phòng đại diện: Tầng 2 – Tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà máy: Km 35 – Quốc lộ 3, P. Thuận Thành, TP. Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên

Nội dung: Trần Ngọc

Thiết kế: Khương Hiền

16/09/2022

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *