F-Secure và Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động hợp tác

Rate this post

F-Secure, công ty toàn cầu trong lĩnh vực an ninh mạng, sẽ hợp tác với nhà bán lẻ MWG để đưa phần mềm F-Secure TOTAL đến với người dùng Việt Nam. Giải pháp bảo mật đơn giản và thông minh này sẽ có mặt tại hơn 3.200 cửa hàng thegioididong.com và Điện Máy Xanh của MWG.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với MWG để mang đến các giải pháp bảo mật cho khách hàng của chúng tôi ”, Paul Palmer, Phó Chủ tịch Cấp cao về Đối tác Kinh doanh tại F-Secure cho biết.

Việc nền kinh tế chuyển dần sang làm việc từ xa hoặc bán từ xa đã tạo cơ hội cho tội phạm mạng. Khi sự phụ thuộc vào các thiết bị thông minh và kết nối mạng ngày càng tăng, gần 2/3 người dùng cho biết họ ngày càng lo lắng về an toàn và bảo mật thông tin khi trực tuyến. Vì vậy, người dùng cần một giải pháp để giúp họ đảm bảo rằng mọi khoảnh khắc họ truy cập trực tuyến sẽ được bảo vệ toàn diện ”.Ông Paul Palmer, Phó Chủ tịch Cấp cao về Đối tác Kinh doanh tại F-Secure cho biết thêm.

Trong sáu tháng đầu năm 2022, Việt Nam ghi nhận 6.641 cuộc tấn công mạng, tăng 128% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số các cuộc tấn công này, 4.086 là các cuộc tấn công nhằm cài đặt phần mềm độc hại và 1.696 là các cuộc tấn công lừa đảo nhằm đánh cắp tiền hoặc danh tính bằng cách yêu cầu người dùng tiết lộ thông tin cá nhân. trên các trang web giả mạo, và 859 là các cuộc tấn công làm thay đổi giao diện trực quan của một trang web (defacement), theo dữ liệu từ Trung tâm Giám sát An ninh Mạng Quốc gia.

F-Secure TOTAL mang đến bảo mật đầu cuối, bảo mật ngân hàng, bảo mật trình duyệt web và kiểm soát nội dung cho trẻ em. F-Secure TOTAL cũng đi kèm với VPN (mạng riêng ảo – Mạng riêng ảo) được tích hợp đầy đủ để giúp bảo vệ người dùng chống lại những kẻ tấn công và theo dõi trên các mạng WiFi công cộng không an toàn như khách sạn, nhà hàng và sân bay. Sản phẩm cũng có thể bảo vệ danh tính của người dùng trước các hành vi trộm cắp danh tính trực tuyến với khả năng giám sát 24/7 chống lại các cuộc tấn công dữ liệu, và quản lý mật khẩu để giúp người dùng đăng nhập vào tài khoản của mình dễ dàng và an toàn hơn.

F-Secure TOTAL được xây dựng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và bảo mật của người dùng với trải nghiệm người dùng toàn diện nhất.

Đối với chúng ta, điện thoại và máy tính là những thiết bị không thể thiếu cho nhu cầu cá nhân cũng như công việc. Việc hợp tác với F-Secure thông qua hệ thống cửa hàng lớn thegioididong.com và Điện Máy Xanh giúp phổ biến rộng rãi hơn các giải pháp bảo mật thông tin trên thiết bị, sử dụng Internet an toàn và bảo vệ thông tin. thông tin cá nhân của khách hàng. Có thể nói đây là những giải pháp cần thiết hiện nay“, Ông Trần Văn Hoàng, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Thế giới Di động cho biết.

Khảo sát mới đây của F-Secure cũng cho thấy 42% người dùng Internet tại Việt Nam đã bị tấn công bởi ít nhất một hình thức tội phạm mạng trong 12 tháng qua. Không chỉ vậy, 81% người dùng được khảo sát cảm thấy rằng họ có thể trở thành nạn nhân của tội phạm mạng hoặc bị đánh cắp danh tính bất cứ lúc nào. Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng đang bùng phát các vụ lừa đảo qua mạng bằng cách mạo danh các ngân hàng tại Việt Nam để lấy thông tin người dùng, với 88% người dùng lo lắng về việc tài khoản ngân hàng của họ có khả năng bị xâm hại. nguy cơ bị đột nhập để lấy tài sản.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp của F-Secure tại Việt Nam trên trang web của MWG nơi đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *