F1 Team Taps OpenSea cho Racing NFT Marketplace, Quảng cáo chéo

Rate this post

Người hâm mộ đua xe, khởi động động cơ của bạn.

Haas F1 Team, đội duy nhất thuộc sở hữu của Mỹ trong Giải vô địch Thế giới Công thức 1 FIA, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với OpenSea, thị trường NFT lớn nhất theo khối lượng giao dịch.

Thỏa thuận mới sẽ bao gồm việc sản xuất một dòng NFT có thương hiệu và quảng cáo chéo trong các sự kiện đua, nơi biểu tượng OpenSea sẽ xuất hiện trên xe dòng VF-22 của đội Haas F1.

Mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, là mã thông báo mã hóa duy nhất được liên kết với nội dung kỹ thuật số và vật lý, cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu đối với những thứ như tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, kỷ vật và các vật phẩm trong trò chơi điện tử.

Shiva Rajaraman, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm tại OpenSea, cho biết: “NFT có sức mạnh đáng kinh ngạc để mở ra những trải nghiệm mới và cung cấp cho chúng tôi một khung cảnh để mang mọi người đến với nhau xung quanh những thứ họ yêu thích theo những cách mới”. “Chúng tôi mong muốn mang những bộ sưu tập sáng tạo vào cuộc sống với Đội Haas F1, xây dựng trải nghiệm mới cho cộng đồng những người hâm mộ tận tụy của họ và cung cấp những cách thức mới để mọi người tiếp cận gần hơn với hành động.”

Các rào cản thể thao của Crypto

Thỏa thuận của Haas với OpenSea là thỏa thuận mới nhất trong các giải đấu thể thao — và các thương hiệu đua xe nói riêng — áp dụng công nghệ Web3 để mở rộng phạm vi tiếp cận và nhận thức về thương hiệu của họ. Trở lại vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử FTX và đội F1 Mercedes-AMG Petronas đã công bố một bộ sưu tập các bộ sưu tập NFT đua xung quanh Miami Grand Prix và mùa giải đua 2022.

Vào tháng 6 năm 2021, Luận vănngười đã hợp tác với Red Bull Racing, đã thông báo hợp tác với đội F1 McClaren Racing.

Nhưng quan hệ đối tác thể thao trong Web3 là một mớ hỗn hợp, chỉ có một số ít liên doanh thành công.

Vào tháng 6 năm 2022, FTX xác nhận rằng họ đã kéo ngoài cuộc thảo luận để tài trợ cho một chiếc áo đấu với các Thiên thần Los Angeles, nói Giải mã nó không phù hợp với mục tiêu tiếp thị của họ. Họ nói rằng quyết định này không phải là kết quả của sự suy thoái thị trường gần đây.

Sàn giao dịch đối thủ Crypto.com đã chứng kiến ​​các hợp đồng tài trợ cho giải đấu thể thao của riêng mình gặp khó khăn vào tháng 8 năm 2022 khi rút khỏi hợp đồng tài trợ 495 triệu đô la với Giải vô địch châu Âu (UEFA). Thỏa thuận Crypto.com được đưa ra sau khi thỏa thuận tài trợ trước đó của UEFA với công ty khí đốt tự nhiên của Nga Gazprom bị liên đoàn hủy bỏ sau cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine vào đầu năm nay.

Nhưng Guenther Steiner, Hiệu trưởng Đội Haas F1, tự tin về mối quan hệ hợp tác với OpenSea.

“Chúng tôi đã chờ đợi để tìm được đối tác phù hợp trong không gian NFT và trong OpenSea, chúng tôi đã tìm thấy chính xác điều đó”, Steiner nói, “Sẽ rất thú vị khi chúng tôi thực hiện những bước đầu tiên vào môi trường NFT và tham gia với Cộng đồng đam mê của OpenSea. “

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *