Facebook ngày càng dễ bị hack, hãy áp dụng ngay những mẹo sau

Rate this post

Bạn bị hack Facebook? Không chỉ thông tin cá nhân của bạn bị xâm phạm mà rất có thể, người thân, bạn bè của bạn trên Facebook cũng có thể bị mất tiền oan vì những chiêu trò lừa đảo của kẻ xấu hòng chiếm đoạt tài khoản mạng. xã hội của bạn.

Đừng lo lắng, có một số thủ thuật tuyệt vời có thể giúp bạn tăng cường bảo mật cho tài khoản Facebook của mình.

1. Mật khẩu mạnhFacebook bây giờ có thể bị hack, sử dụng nó ngay lập tức nhưng meo meo sau

Biện pháp phòng ngừa đầu tiên cần thực hiện trước tiên là mật khẩu. Mọi người thường làm cho mật khẩu của họ phức tạp hơn. Tuy nhiên, đây là điều nên làm. Tránh chọn mật khẩu dễ đoán. Bên cạnh đó, tốt hơn hết bạn nên thay đổi nó liên tục. Đây là cách tốt nhất để tạo sự an tâm cho tài khoản của bạn.

2. Cải thiện cấu hình tài khoản Facebook

Bạn cũng nên nghĩ đến việc bảo mật tài khoản Facebook của mình ở mức cấu hình. Cố gắng giới hạn quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể xem xét thêm địa chỉ email khôi phục. Điều này có thể giúp ích rất nhiều trong trường hợp bạn không thể nhớ chi tiết đăng nhập của mình, đặc biệt nếu bạn có một mật khẩu phức tạp khó nhớ. Đang làm:

Vào Cài đặt => Chung => Liên hệ, nhấp vào Chỉnh sửa. Bạn sẽ được yêu cầu thêm một địa chỉ email. Thêm một trong những email bạn sử dụng liên tục. Sau đó, bạn có thể lưu các thay đổi của mìnhFacebook bây giờ có thể bị hack, áp dụng ngay nhưng meo sau-Hinh-2

Ngoài ra, hãy bật cảnh báo kết nối với tài khoản Facebook của bạn và cập nhật cài đặt Cảnh báo và Thông báo. Ở cấp độ này, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận được cảnh báo khi một thiết bị khác cố gắng đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Đang làm:

Vào Cài đặt => Bảo mật & Đăng nhập => Bảo mật nâng cao, bật Nhận cảnh báo về những lần đăng nhập lạ từ thông báo Facebook hoặc email của bạn. Sau đó, lưu thay đổi, nhập lại mật khẩu để xác nhận.Facebook bây giờ có thể bị hack, áp dụng ngay nhưng meo sau-Hinh-3

3. Ngăn chặn các ứng dụng của bên thứ ba sử dụng dữ liệu của bạn

Trên Facebook, các ứng dụng của bên thứ ba có thể thu thập dữ liệu của bạn. Đây là các ứng dụng web hoặc ứng dụng mà bạn kết nối qua Facebook.Facebook giờ có thể bị hack, áp dụng ngay nhưng meo sau-Hinh-4

Vào Cài đặt => Ứng dụng, xóa các ứng dụng liên quan đến hồ sơ của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *