Fall Guys gặp sự cố máy chủ sau khi mở cửa miễn phí

Rate this post

Mediatonic đã cho phép Fall Guys mở cửa miễn phí cùng thời điểm trò chơi ra mắt trên Nintendo Switch và Xbox, điều này đã gây ra sự cố máy chủ.

Những chàng trai mùa thu

Có vẻ như sự chú ý đã quay trở lại trò chơi khi các máy chủ của nó đang gặp khá nhiều sự cố.

Mediatonic đã phát hành Fall Guys vào năm 2020 và trò chơi Vượt chướng ngại vật đã trở nên nổi tiếng khi ra mắt trên PC và PS4, trước khi lụi tàn sau một vài mùa. Giờ đây, Fall Guys đã trở thành một trò chơi miễn phí, có vẻ như sự chú ý đã trở lại với tựa game này vì các máy chủ của nó đã gặp phải một số vấn đề.

Các nhà phát triển tại Mediatonic đã xin lỗi những game thủ đang cố gắng chơi Fall Guys vào ngày ra mắt miễn phí trùng với ngày ra mắt Nintendo Switch và Xbox. Người chơi PC đã có thể chơi Fall Guys kể từ lần phát hành đầu tiên, trong khi người chơi PlayStation nhận được trò chơi Mediatonic dưới dạng phần thưởng PlayStation Plus cùng thời điểm. Hiện tại, Fall Guys đã ra mắt miễn phí, trò chơi đã bị xóa khỏi cửa hàng Steam và được thêm vào Epic Games Store lần đầu tiên chỉ hơn một năm sau khi Epic Games mua lại Mediatonic.

Trong khi thông báo đầu tiên về sự cố máy chủ Fall Guys đã có từ lâu, Mediatonic đã phát hành một bản cập nhật khác vào khoảng 10h ngày hôm qua xác nhận rằng máy chủ vẫn đang trong tình trạng quá tải. Fall Guys nói đùa rằng họ đã làm rơi một miếng bánh trên máy chủ và kiến ​​tràn vào khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, nhưng trên thực tế, rất có thể Fall Guys đang nhận được một lượng lớn lưu lượng người chơi hoặc đang gặp vấn đề gì đó. ra bằng cách chuyển sang thể loại trò chơi miễn phí để chơi. Hiện tại, máy chủ Fall Guys đã hoạt động bình thường và game thủ có thể thưởng thức trò chơi.

Các nhà phát triển tại Mediatonic đã gửi lời xin lỗi tới những game thủ đang cố gắng chơi trò chơi vào ngày nó ra mắt miễn phí.

Crossplay cũng có sẵn trong Fall Guys khi nó chuyển sang chơi miễn phí, vì vậy game thủ sẽ có thể lập nhóm với bạn bè của họ trên các nền tảng khác để thưởng thức. Mặc dù chơi chéo có thể gây thêm áp lực cho các máy chủ, nhưng chắc chắn là tuyệt vời khi có thể cạnh tranh với các game thủ trên tất cả các nền tảng.

Trước thông báo của Mediatonic về sự cố máy chủ, nhiều người đã chia sẻ sự thất vọng của họ khi nhà phát triển mất quá nhiều thời gian để giải quyết vấn đề. Một số game thủ Fall Guys cho biết họ có thể chơi một vài cấp độ trước khi máy chủ ngoại tuyến, trong khi những người khác cho biết việc không thể chơi Fall Guys đã khiến họ chuyển sang các trò chơi khác như Roblox và Fortnite. . Mặc dù nó không phải là tất cả thú vị, trò chơi đã trở lại và chạy và game thủ có thể thưởng thức trò chơi thú vị này ngay bây giờ. Hy vọng rằng Mediatonic sẽ khắc phục nó để hạn chế các vấn đề về máy chủ trong tương lai.

Xem thêm: Creative Assembly đang phát triển một game FPS khoa học viễn tưởng mới

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.