Fan Token Brazil giảm 50% trong vài giờ sau trận thua Croatia ở World Cup

Rate this post

Mã thông báo dành cho người hâm mộ Brazil (BFT) được chính phủ Brazil và liên đoàn bóng đá ra mắt vào ngày 25 tháng 8 năm 2021, mang đến trải nghiệm đặc quyền cho các nhà đầu tư và người hâm mộ thể thao.

Mã thông báo của người hâm mộ Brazil giảm giá 50% trong vòng vài giờ và khoảng 56% sau 24 giờ sau khi thua Croatia ở FIFA World Cup trong loạt sút luân lưu.

– Quảng cáo –

Chính phủ Brazil và liên đoàn bóng đá đã ra mắt BFT vào ngày 25 tháng 8 năm 2021 nhằm mang đến trải nghiệm đặc quyền cho các nhà đầu tư và những người đam mê thể thao trên toàn thế giới.

Nếu một người hâm mộ có số lượng mã thông báo cao hơn trong ví của họ, họ có thể bỏ phiếu cho đường đua được chơi trong sân vận động, ký tên vào áo thi đấu của họ và thậm chí đi du lịch và đồng hành cùng đội nếu đội vượt qua. vào chung kết.

Trước thềm cúp thế giới, BTF đạt mức giá cao nhất (ATH) là 1,53 đô la vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, sau trận thua của đội, các nhà đầu tư dường như đã hết hy vọng. vào mã thông báo này.

Nguồn cung tiền BFT đang lưu hành là 30 triệu và tổng nguồn cung là 100 triệu.

Ngoài Brazil, các đội nổi bật khác như Tây Ban Nha (SNFT), Bồ Đào Nha (POR) và Argentina (ARG) cũng có mã thông báo cho người hâm mộ của họ.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *