Fanhome ra mắt bộ sưu tập tượng Naruto Shippuden

Rate this post

Fanhome-NARUTO-SHIPPUDEN-Collection-560x560 Fanhome ra mắt Bộ sưu tập tượng Naruto Shippuden


Trở thành Hokage tiếp theo với bộ sưu tập đặc biệt gồm các nhân vật vẽ tay và tạp chí hàng tháng kỷ niệm loạt phim hoạt hình mang tính biểu tượng

Những gì bạn cần biết:

 • Fanhome, công ty hàng đầu về các bộ sưu tập và mô hình dựa trên đăng ký, mang đến hành động và sự phấn khích của một trong những tài sản huyền thoại nhất của anime cho người hâm mộ và nhà sưu tập trên khắp Bắc Mỹ khi công bố Bộ sưu tập tượng Naruto Shippuden.
 • Những anh hùng lôi cuốn, những kẻ thù nguy hiểm và những kỹ thuật ninja thần bí trở nên sống động trong bộ sưu tập phi thường này. Mỗi tháng, một nhân vật mới đến với những người đăng ký và tái tạo một cách trung thực các đặc điểm, trang phục và phụ kiện của các anh hùng và nhân vật phản diện Naruto được yêu mến. Một tạp chí hàng tháng được nghiên cứu kỹ lưỡng và minh họa đầy đủ đi kèm với mỗi nhân vật và đưa người hâm mộ khám phá sâu về thế giới đầy hành động của Naruto Shippuden, các nhân vật, câu chuyện và truyền thuyết của nó.
 • Từ Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi, bạn bè và đồng đội của họ, cho đến những nhân vật phản diện như Mizuki, Nagato và Black Setsu, những nhân vật PVC được cấp phép chính thức này đều được vẽ bằng tay một cách tỉ mỉ và cao từ 8cm đến 13cm. Các nhân vật phiên bản đặc biệt của Naruto trong các chế độ sức mạnh và tư thế hành động đặc trưng của anh ấy được giới thiệu: vĩ thú (Kurama, Shukaku, v.v.) và đại triệu hồi (Gamabunta. Manda, Katsuyu, v.v.).
 • Thông tin chi tiết và đăng ký có sẵn tại: https://bit.ly/3vTglf6
 • Trở thành một chuyên gia Naruto

  Mở rộng kiến ​​thức của bạn mỗi tháng với ấn bản tạp chí Naruto mới. Mỗi vấn đề có một phần dành riêng cho một nhân vật trong bộ truyện. Người hâm mộ sẽ khám phá thông tin chi tiết về lịch sử cá nhân, những khoảnh khắc tuyệt vời nhất và mối quan hệ của họ với các nhân vật, đồng minh hoặc đối thủ khác.

  Khám phá các kỹ thuật huyền bí

  Tìm hiểu mọi thứ bạn từng muốn biết về các kỹ năng chiến đấu của shinobi Naruto Shippuden. Mỗi người đều có nhẫn thuật đặc trưng của riêng mình và với mỗi ấn bản tạp chí, người hâm mộ sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động của chúng và thời điểm chúng được sử dụng.

  Hòa mình vào thế giới Naruto

  Khám phá những bí mật của Naruto Shippuden trong các ấn bản đặc biệt của tạp chí khám phá những ngôi làng ẩn giấu, các gia tộc khác nhau và các yếu tố khác nhau tạo nên truyền thống bí mật của bộ truyện huyền thoại.

  Áp phích đầy đủ màu sắc & hướng dẫn tập phim

  Mọi vấn đề đều bao gồm một áp phích đủ màu và hướng dẫn tập cho phép người sưu tập và người hâm mộ hồi tưởng lại cuộc phiêu lưu của từng nhân vật nổi bật trong các bài kiểm tra toàn diện về các tập được lựa chọn đặc biệt từ bộ truyện. Nhìn lại những trận chiến ngoạn mục nhất và những cuộc gặp gỡ kỳ diệu, những cuộc chạy trốn vào phút cuối và những cảnh xúc động là trung tâm của Naruto Shippuden.

  Quà tặng thưởng!

  Những người đăng ký Bộ sưu tập tượng Naruto Shippuden cũng sẽ nhận được nhiều vật phẩm quà tặng cao cấp ở các giai đoạn khác nhau, bao gồm các nhân vật thưởng đặc biệt của Naruto Uzumaki ở các chế độ sức mạnh khác nhau bao gồm Chế độ Kurama, Chế độ Kyubi, Chế độ Sennin và Chế độ Sennin Rikudu.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *