Fantom (FTM) tăng 180% so với đầu năm – các số liệu tăng giá trên chuỗi cho biết nhiều điều sẽ xảy ra

Rate this post

Giá xu Fantom (FTM) tăng 180% so với đầu năm - các chỉ số tăng giá trên chuỗi cho biết nhiều điều sắp tới
Giá xu Fantom (FTM) tăng 180% so với đầu năm

Đọc CoinChapter.com trên Đọc CoinChapter.com trên Google Tin tứcGoogle Tin tức

YEREVAN (CoinChapter.com) – Fantom (FTM) vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh với mức tăng trưởng hàng tháng lớn thứ 6 với hơn 165%. Ngoài ra, tài sản kỹ thuật số này đã tăng thêm 20% giá trị trong 48 giờ trước đó, nâng mức tăng từ đầu năm lên 180% khi tỷ giá hối đoái FTM/USD đứng ở mức 0,56 đô la vào ngày 2 tháng 2. Do đó, hãy xem xét kỹ hơn về bảng xếp hạng Fantom được bảo hành.

Mã thông báo FTM đã đáp ứng và vượt qua mục tiêu nêm giảm

Mã thông báo FTM được giao dịch trong một mô hình có tên là ‘nêm giảm’ kể từ tháng 5 năm 2022. Mô hình sau có hai đường xu hướng hội tụ với độ dốc âm bao quanh các biến động, khiến giá FTM giảm dần.

Biểu đồ hàng ngày của Fantom (FTM) có mô hình nêm giảm đã được xác nhận.  Nguồn: TradingView.com
Biểu đồ hàng ngày của Fantom (FTM) có mô hình nêm giảm đã được xác nhận. Nguồn: TradingView.com

Đáng chú ý, hình nêm giảm là một mô hình đảo chiều tăng giá dự báo mức tăng mạnh, bằng với chiều cao tối đa của hình nêm, sau khi tài sản kỹ thuật số cạn kiệt sự hình thành. FTM thực sự đã vượt qua ngưỡng kháng cự của nêm vào ngày 5 tháng 1, xác nhận thiết lập và đạt mục tiêu là 0,49 đô la.

Mục tiêu Fantom vẫn tăng

Mặc dù FTM đã đạt được mục tiêu mô hình nêm giảm, động cơ tăng giá có thể tiếp tục hơn nữa. Khối lượng giao dịch nhất quán trên biểu đồ hàng ngày chứng tỏ sự quan tâm liên tục từ các nhà giao dịch. Do đó, mục tiêu tiếp theo của Fantom có ​​thể đứng ở mức kháng cự cũ là 0,64 đô la, mức tăng giá 13%.

Nếu một thất bại xảy ra, đồng Fantom có ​​thể dừng lại ở mức 0,55 đô la, kiểm tra lại mức này dưới dạng hỗ trợ. Tuy nhiên, khả năng điều chỉnh không mâu thuẫn với tiên lượng tăng giá. Ngoài ra, các số liệu trực tuyến trên Mạng Fantom mang lại triển vọng lạc quan.

Cũng đọc: Giá Fantom (FTM) tăng vọt 151% vào năm 2023, xác nhận mô hình tăng giá.

Số liệu trên chuỗi của Fantom tăng

Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment đã thực hiện một báo cáo về Fantom, lưu ý một số thông số tăng giá có thể hỗ trợ một đợt tăng giá tiếp theo. Nền tảng lưu ý: “Chuyển động tiền xu không hoạt động và giao dịch cá voi gia tăng là những dấu hiệu tốt trong dài hạn.

Thứ nhất, nền tảng đã xác nhận khối lượng giao dịch ổn định được ghi nhận trong phân tích kỹ thuật ở trên, đồng thời đăng một biểu đồ để chứng minh điều đó.

Khối lượng giao dịch Fantom (FTM) ổn định mặc dù giá tăng nhanh.  Nguồn: Santiment.com
Khối lượng giao dịch của Fantom (FTM) vẫn ổn định mặc dù giá tăng nhanh. Nguồn: Santiment.com

Đợt tăng giá này vẫn còn một số điểm dựa trên thực tế là tuổi đầu tư trung bình bằng đồng đô la của nó, thước đo tuổi đầu tư trung bình cho Fantom, đã giảm xuống thấp hơn đáng kể trong nửa cuối tháng Hai. Đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy các đồng tiền không hoạt động đang di chuyển với tốc độ lành mạnh trong đợt tăng giá này:

Santiment cũng nhận xét.

Tuổi đầu tư bằng đô la trung bình của Fantom đã giảm từ đầu năm đến nay. Nguồn: Santiment.com

Hơn nữa, Santiment cũng lưu ý rằng số lượng giao dịch cá voi đã tăng lên đáng kể trong tháng 1, với “đỉnh đột ngột lớn” vào ngày 18-19 tháng 1, trong thời gian giá giảm. Sự tích lũy của cá voi tiếp tục với tốc độ cao kể từ đó, thúc đẩy hy vọng tăng giá.

Tích lũy cá voi Fantom đang diễn ra.  Nguồn: Santiment.com
Quá trình tích lũy cá voi Fantom đang diễn ra. Nguồn: Santiment.com

Người ta có thể lập luận rằng bản thân số lượng giao dịch không xác định được sự tích lũy. Tuy nhiên, thực tế là số lượng đạt đỉnh trong thời gian ngừng hoạt động và giảm xuống trong thời gian tăng đột biến nhấn mạnh động cơ nắm giữ. Nếu không, cá voi cũng sẽ bán ở mức cao.

Tất cả các số liệu trên chuỗi được đề cập ở trên đều đồng tình với khả năng tăng giá khác trong các phiên sắp tới. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là fantom, giống như nhiều altcoin khác, phụ thuộc vào tình hình chung của thị trường. Nếu nền kinh tế Hoa Kỳ rơi vào suy thoái, Bitcoin có thể sẽ theo sau, kéo theo thị trường altcoin. Do đó, các nhà giao dịch không nên dựa vào một đợt tăng giá đơn lẻ của FTM.

Cũng đọc: Cuộc họp của FOMC: Fed có khả năng tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản – nhưng nỗi lo suy thoái kinh tế vẫn còn.

Bài đăng Fantom (FTM) tăng 180% so với đầu năm – các chỉ số tăng giá trên chuỗi cho biết nhiều điều sẽ xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *