Fantom (FTM) Tăng giá 23% khi có sự trở lại bất ngờ của Andre Cronje, YFI Pumps cũng vậy

Rate this post

hình ảnh bài báo

Gamza Khanzadaev

Andre Cronje đăng nhập lại Twitter và gây ra cơn địa chấn về giá FTM

Nhà phát triển tiền điện tử nổi tiếng và người sáng lập nhiều dự án Andre Cronje đột nhiên phá vỡ sự im lặng của mình và trả lại lên Twitter, sau gần một năm rưỡi vắng bóng. Con số tiền điện tử quay trở lại cùng với tiếng vang kèm theo, thúc đẩy các trích dẫn của một trong những dự án quan trọng của anh ấy, Fantom (FTM), nhờ hình đại diện mới và biệt hiệu với tên miền “.ftm”.

Sự trở lại của Cronje, đặc biệt là với câu chuyện về Fantom, hoàn toàn gây bất ngờ khi anh ấy rời khỏi tất cả các dự án vào tháng 3 năm nay. Vào thời điểm đó, sự ra đi của nhà phát triển DeFi đã khiến giá của tất cả các loại tiền điện tử liên kết với anh ta giảm mạnh. Mặt khác, sự trở lại gần đây của anh ấy đã có tác động ngược lại và cổ vũ cho những lời trích dẫn của các dự án như YFI, FTM và KP3R, trong đó phần lớn sự tích cực chỉ đến với hai dự án sau trong danh sách.

Hành động giá FTM và KP3R

Trong thời gian không có nhà phát triển chính, Fantom đã mất 3,62 tỷ đô la vốn hóa thị trường, với FTM hiện giao dịch dưới 0,3 đô la cho mỗi mã thông báo. Điều đó nói lên rằng, FTM đã phù hợp với các tokenomics của mình trong những tháng gần đây, với một số nguồn cung bị đốt cháy, giải thưởng đặt cược giảm và các khoản tài trợ được trao cho những người đóng góp từ Gitcoin.

Nguồn: CoinMarketCap

KP3R, một dự án điều phối các dự án và nhà phát triển của Cronje, may mắn hơn, chỉ giảm 43% vốn hóa thị trường so với giá trị tháng 3. KP3R đạt đỉnh hôm nay là 117,86 đô la với mức cao nhất mọi thời đại là 1,865 đô la cho mỗi mã thông báo.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *