“Fed có thể tăng lãi suất thêm 0,75% một lần nữa”

Rate this post

– Quảng cáo –

Mỹ cung cấp 10 triệu USD Bitcoin cho tin tức an ninh mạng

Các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có thể tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản, theo báo cáo của Wall Street Journal vào tháng 10.

Theo báo cáo, các quan chức cũng sẽ bắt đầu lập kế hoạch lãi suất của họ trong Tháng 12.

– Quảng cáo –

Báo cáo trích dẫn một bài phát biểu của thống đốc Fed Christopher Waller, nói rằng các quan chức sẽ có “Thảo luận kỹ lưỡng về tốc độ thắt chặt trong cuộc họp tiếp theo của chúng ta.”

Phó Chủ tịch Fed Lael Brainard và một số quan chức hàng đầu khác cho rằng việc tiếp tục tăng 0,75% là có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế Vào lúc.

Theo họ, có nguy hiểm xung quanh việc tăng lãi suất quá cao trong thời gian dài.

Trong khi đó, Chủ tịch Fed Cleveland Loretta Mester đã ám chỉ rằng cô ấy sẽ bỏ phiếu ủng hộ tỷ lệ tăng 0,75 trong hai cuộc họp tiếp theo do lạm phát vẫn đang ảnh hưởng nặng nề đến đất nước.

Những quan điểm này cho rằng các cơ quan chức năng đã chia ra khi họ cảm thấy quyết định của mình có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Fed đã tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản trong ba cuộc họp gần đây nhất của họ. Cơ quan này đã không tăng lãi suất 0,75% kể từ năm 1994.

Nỗ lực của Fed để chống lại lạm phát cao ngất trời luôn ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử. đi vào Tháng 9Khi các nhà chức trách tiết lộ mức tăng mới nhất, giá trị của Bitcoin và Ethereum đã giảm trong thời gian ngắn.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *