Fidelity đang cung cấp quyền truy cập sớm vào ứng dụng giao dịch Bitcoin mới của mình

Rate this post

Gã khổng lồ đầu tư Fidelity hôm nay đã công bố danh sách chờ truy cập sớm cho sản phẩm tiền điện tử mới Fidelity Crypto — sẽ cho phép các nhà đầu tư bán lẻ giao dịch BitcoinEthereum từ điện thoại của họ mà không phải trả phí hoa hồng.

Công ty có trụ sở tại Boston, tháng trước đã tung ra dịch vụ giao dịch Ethereum cho các tổ chức, nói các nhà đầu tư bán lẻ sẽ sớm có thể “giao dịch tiền điện tử với ít nhất là 1 đô la trong khi cũng có một cái nhìn tích hợp về cả các khoản đầu tư truyền thống và tiền điện tử của bạn”. Động thái này hiện đặt công ty cạnh tranh trực tiếp với những người chơi lâu đời trên thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ như Coinbase và Robinhood.

Fidelity nói thêm rằng mức chênh lệch 1% sẽ được thêm vào mỗi giá thực hiện giao dịch – nhưng ban đầu nó có thể quyết định không tính phí này, điều này có thể giúp nó thu hút khách hàng và thị phần trong một lĩnh vực vốn đã đông đúc.

Ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho người dùng thông tin thị trường. “Để giúp bạn hiểu về thế giới tiền điện tử, Ứng dụng Fidelity Investments sẽ có một trải nghiệm học tập độc đáo,” thông báo cho biết. “Dễ dàng truy cập thư viện giáo dục theo yêu cầu và thông tin chi tiết về thị trường đang phát triển.”

Tin tức lần đầu tiên phá vỡ của một ứng dụng tiền điện tử dành cho các nhà đầu tư bán lẻ vào tháng 9 sau khi Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz cho biết ông đã nghe tin đồn về kế hoạch của công ty.

Fidelity là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới và hiện có hơn 9,9 nghìn tỷ USD dưới sự quản lý của mình, theo trang web của mình.

Nó đã quan tâm đến tiền điện tử trong nhiều năm nhưng năm nay đã thực sự tạo ra một cú hích lớn vào không gian.

Vào tháng 9, Fidelity Digital Assets, chi nhánh tài sản kỹ thuật số của công ty, công bố một “sàn giao dịch đầu tiên của loại hình này” mang đến cho các nhà đầu tư “giao dịch tiền điện tử an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn” cùng với những người chơi lớn khác – bao gồm cả Charles Schwab.

Năm nay Fidelity cũng bắt đầu cung cấp các quỹ giao dịch trao đổi theo dõi ngành công nghiệp tiền điện tử và metaverse. Các sản phẩm này không giúp các nhà đầu tư tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử như Bitcoin.

Vào tháng 4, Fidelity đã công bố kế hoạch ra mắt sản phẩm 401 (k) để cho phép người lao động tiết kiệm 20% quỹ hưu trí bằng Bitcoin, điều này đã được chứng minh là gây tranh cãi giữa một số Các nhà lập pháp dân chủ trong Quốc hội.

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *