Fidelity Investments Ra mắt Giao dịch tiền điện tử bán lẻ miễn phí hoa hồng cho Bitcoin và Ether – Sàn giao dịch Bitcoin News

Rate this post

Fidelity Investments, một trong những công ty môi giới lớn nhất thế giới với tài sản 9,9 nghìn tỷ đô la đang được quản lý, đang tung ra Fidelity Crypto, một dịch vụ cho phép các nhà đầu tư bán lẻ giao dịch bitcoin và ether miễn phí. Công ty cho biết: “Một phần có ý nghĩa khách hàng của Fidelity đã quan tâm và sở hữu tiền điện tử.

Các khoản đầu tư trung thực để bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ

Fidelity Investments, một trong những công ty môi giới lớn nhất trên thế giới, đang tung ra dịch vụ giao dịch tiền điện tử miễn phí hoa hồng cho các nhà đầu tư bán lẻ. Công ty phục vụ khoảng 40 triệu nhà đầu tư cá nhân và có khoảng 9,9 nghìn tỷ đô la tài sản được quản lý vào ngày 30 tháng 6. Trang web của gã khổng lồ tài chính giải thích:

Fidelity Crypto là cơ hội để bạn mua và bán bitcoin và ethereum trong ứng dụng Fidelity Investments.

Công ty đã mở danh sách chờ truy cập sớm cho người dùng vào sáng thứ Năm nhưng không cung cấp ngày ra mắt chính xác. Tài khoản Twitter chính thức của Fidelity Investments đã viết: “Hãy tham gia danh sách truy cập sớm để giao dịch bitcoin và ethereum và khám phá các tài nguyên giáo dục giúp tiền điện tử trở nên ít khó hiểu hơn rất nhiều”.

Fidelity Investments Ra mắt Giao dịch tiền điện tử bán lẻ miễn phí hoa hồng cho Bitcoin và Ether

Các dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử sẽ được cung cấp bởi Fidelity Digital Assets, một công ty con của Fidelity Investments.

Người dùng sẽ có thể giao dịch chỉ với $ 1. Mặc dù các giao dịch với Fidelity Crypto sẽ không có hoa hồng, nhưng công ty cho biết họ sẽ tính vào mức chênh lệch 1% vào mỗi giá thực hiện giao dịch.

Fidelity nói với CNBC hôm thứ Năm:

Một phần có ý nghĩa khách hàng của Fidelity đã quan tâm và sở hữu tiền điện tử. Chúng tôi đang cung cấp cho họ các công cụ để hỗ trợ sự lựa chọn của họ, để họ có thể hưởng lợi từ giáo dục, nghiên cứu và công nghệ của Fidelity.

Fidelity Digital Assets đã cung cấp dịch vụ bitcoin (BTC) cho các nhà đầu tư tổ chức kể từ năm 2018. Công ty gần đây đã thêm giao dịch ether (ETH).

Bạn nghĩ gì về việc Fidelity Investments cung cấp giao dịch tiền điện tử bán lẻ cho khách hàng? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *