FIFA Mobile sửa chế độ trò chơi và dữ liệu World Cup 2022

Rate this post

Các nhà phát triển tại EA Sports đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong tháng qua khi họ liên tục phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ người hâm mộ FIFA Mobile.

Các sự kiện trong FIFA Mobile cuối năm sẽ được EA điều chỉnh và bổ sung. Theo nhiều nguồn tin, Chế độ quản lý mới được thêm vào đã bị ngừng và không còn khả dụng để chơi trong tháng trước. Tuy nhiên, nhà phát triển đã đảm bảo với người hâm mộ sau khi ghi nhận các bình luận của người chơi nói về Chế độ quản lý. Công ty sẽ có những điều chỉnh kịp thời để đảm bảo trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, khả năng bảo mật và hệ thống sự kiện trong game sẽ được duy trì ổn định nhất.

Điều chỉnh chế độ quản lý trong trò chơi.

Điều chỉnh chế độ quản lý trong trò chơi.

Trong khi một số cải tiến đã được thực hiện, những cải tiến khác sẽ tiếp tục được cập nhật trong tương lai gần. Chế độ quản lý không còn thực sự gây thất vọng cho người chơi khi một số sự kiện trực tiếp như Neon Nights yêu cầu chế độ này hoạt động.

FIFA Mobile cũng đang đưa ra một lệnh cấm và trừng phạt đối với những người chơi sử dụng phần mềm của bên thứ ba làm ảnh hưởng đến sự cân bằng trong trò chơi. Tài khoản hack và gian lận bị cấm chơi. Để ngăn chặn tốt hơn việc người dùng gian lận và bắt được những kẻ gian lận trước khi chúng ảnh hưởng xấu đến cộng đồng lớn hơn, nhóm không ngừng làm việc để cải tiến các công nghệ chống gian lận.

Họ tuyên bố rằng nhóm Bảo mật đang không ngừng làm việc để đưa FIFA Mobile trở thành một trò chơi thể thao lành mạnh, an toàn và công bằng. Báo cáo cho biết họ đã xử phạt hơn 10.000 tài khoản trong 30 ngày trước đó.

Sự kiện trong trò chơi.

Sự kiện trong trò chơi.

Các sự kiện trong game gần đây ra mắt trong FIFA Mobile bao gồm Kickoff Rivalries, Neon Nights và Hero Journeys không được đón nhận, nhận nhiều chỉ trích từ người chơi vì những quy tắc không phổ biến.

Một tin tức khác liên quan đến FIFA Mobile nói rằng mọi cầu thủ tại FIFA World Cup sắp tới ở Qatar sẽ dễ dàng truy cập vào dữ liệu hiệu suất của họ nhờ một ứng dụng di động chuyên dụng. Cơ quan quản lý của bóng đá thế giới sẽ sử dụng các kỹ thuật thủ công và tự động để thu thập và phân tích các sự kiện trận đấu, theo dõi dữ liệu và các chỉ số về hiệu suất thể chất từ ​​mỗi trận đấu. Đánh nhau. Người chơi có thể sử dụng thông tin chi tiết này để đánh giá hiệu suất của chính họ hoặc chia sẻ hình ảnh và thống kê trận đấu với những người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, tăng mức độ tương tác của người hâm mộ với giải đấu khởi tranh vào ngày 20 tháng 11 năm nay. Bên cạnh đó, trong game sẽ có rất nhiều sự kiện hấp dẫn liên quan đến World Cup 2022 sẽ được tung ra để chào đón ngày hội bóng đá này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *