Flying Ship Studio hợp tác với Verité Entertainment trong sê-ri Anime Captain Bal – Tin tức

Rate this post


đội trưởng.png
© Xưởng tàu bay

studio 3DCG Nhật Bản xưởng tàu bay công bố hợp tác với công ty Mỹ Verité Entertainment và công ty con Verité Colombia để sản xuất loạt phim hoạt hình của phim ngắn CG gốc của Flying Ship Thuyền trưởng Bal trong Hội nghị thượng đỉnh về màn hình dành cho trẻ em ở Miami, FL từ Chủ Nhật đến Thứ Tư.

Các Thuyền trưởng Bal phim ngắn ban đầu được chiếu tại Nhật Bản vào năm 2019, là một phần của Hiệp hội Hoạt hình Nhật Bản’ (AJA) “Tamago Anime” dự án. Masanori Numaguchi (Uchi no Oochopus) đạo diễn phim ngắn. Hiromichi Nakajima sản xuất nó. Flying Ship mô tả câu chuyện:

Bal, một cậu bé nghèo sống trên một hòn đảo, nảy ra ý tưởng đóng một chiếc thuyền tạm bợ, cắm cờ cướp biển lên đó và trở thành cướp biển để làm giàu. Anh ta đưa người bạn lợn Bu, em gái Muge và kỳ nhông khổng lồ Kuna làm thủy thủ đoàn của mình. Anh ta dự định làm đủ mọi trò quỷ quyệt trong hành trình trở thành cướp biển, nhưng cuối cùng lại làm hết việc tốt này đến việc tốt khác. Điều gì sẽ Thuyền trưởng Bal và phi hành đoàn của mình làm gì?

Bộ anime dành cho trẻ em dự kiến ​​dài 13 tập, thời lượng 11 phút. Studio đã hoàn thành tập thí điểm và tập thứ hai.

xưởng tàu bay đã làm việc trên hoạt hình 3DCG cho anime như Phù thủy dũng cảm, FLCL lũy tiến, những người rảnh rỗianh hùng khiêm tốn. Hãng phim đã sản xuất loạt phim hoạt hình gốc đầu tiên dành cho trẻ em có tựa đề Chirutavới hãng phim hoạt hình Anh Cloth Cat Animation vào năm 2021.

Nguồn: Tạp chí Kinh doanh Hoạt hình (tadashisudo), Xưởng tàu bay


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *