Forest of Piano Artist Makoto Isshiki ra mắt Manga mới vào tháng 4 – Tin tức

5/5 - (1 vote)

Isshiki ra mắt 13-nichi ni wa Hana wo Kazatte truyện


Số tháng 3 của Shogakukan‘S Truyện tranh gốc lớn Zokan tạp chí tiết lộ vào thứ Sáu rằng Makoto Isshiki sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề 13-nichi ni wa Hana wo Kazatte (Treo một bông hoa vào ngày 13 của tháng) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 12 tháng 4. Bộ truyện tranh này là phiên bản đăng nhiều kỳ của bộ truyện tranh ngắn cùng tên trước đó của Isshiki.

to lớn
© Shogakukan Inc. 2023, Makoto Isshiki

Isshiki đã xuất bản 13-nichi ni wa Hana wo Kazatte manga one-shot trong Truyện tranh gốc lớn tạp chí vào tháng 3 năm 2019. Câu chuyện kể về một người giúp việc sống tên là Naō Matsudaira. Cô làm việc cho gia đình Murano, bao gồm chủ cửa hàng in và người chủ góa bụa của ngôi nhà, bốn người con trai của ông và bà của họ. Cứ đến ngày 13 hàng tháng, gia đình lại đi viếng mộ mẹ vợ đã khuất. Matsudaira gặp một con mèo đang run rẩy trong một lần đi thăm mộ.

Bộ truyện tranh dài kỳ mới sẽ diễn ra sau câu chuyện của bộ truyện tranh one-shot. Shogakukan trêu chọc: “Thời gian trôi qua sẽ mang màu gì?”

Isshiki ra mắt chương trình đang diễn ra Lady Law to Nanoka no Mori (Lady Law and the Seventh Day Forest) manga trong Kodansha‘S Buổi sáng tạp chí vào tháng 5 năm 2020. Bộ truyện tranh bị gián đoạn vào tháng 9 năm 2020 do sức khỏe yếu của Isshiki.

Isshiki tung ra rừng dương cầm truyện tranh năm 1998 tại Kodansha‘S Giày tạp chí trẻvà nó được đăng trên tạp chí cho đến khi tạp chí ngừng xuất bản vào năm 2004. Bộ truyện được tiếp tục vào năm 2004 Buổi sáng năm 2006 và kết thúc vào năm 2015. Kodansha đã xuất bản tập 26 và tập cuối cùng của bộ truyện vào tháng 12 năm 2015.

Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ bắt đầu phát hành manga kỹ thuật số vào tháng 10 năm 2018.

Phần đầu tiên gồm 12 tập của rừng dương cầm anime được công chiếu vào NHK vào tháng 4 năm 2018. Netflix đang độc quyền phát trực tuyến bộ truyện. Netflix ra mắt các tập phim mới tại Nhật Bản ngay sau khi chúng được phát sóng trên NHKvà ra mắt phần bên ngoài Nhật Bản vào tháng 9 năm 2018. Phần thứ hai của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019. Netflix ra mắt mùa giải bên ngoài Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019.

Nguồn: Truyện tranh gốc lớn Số tháng 3 và trang web của Zokan


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *