Foxify công bố quan hệ đối tác với Tyson Fury – Thông cáo báo chí Tin tức Bitcoin

Rate this post

THÔNG CÁO BÁO CHÍ. Foxify vừa xác nhận hợp tác thương hiệu với Tyson Fury trong một động thái dẫn đầu ngành. Nó xuất hiện sau sự cường điệu của tiết lộ thương hiệu vào tháng Giêng. Nhà vô địch hạng nặng thế giới hai lần là bất khả chiến bại, với một lượng lớn người hâm mộ theo dõi sự nghiệp phi thường của anh ấy.

Foxify là gì? Từ nhóm sáng lập MDB (Làm cho DeFi trở nên tốt hơn) đã cho ra đời thế hệ giao dịch ngang hàng tiếp theo, một nền tảng độc đáo chưa từng xuất hiện trong không gian DeFi: Foxify.

Tiếp nối những thành công trước đó, nhóm mang đến cho bạn cải tiến mới nhất của họ, hãy nhập: Foxify. Nền tảng giao dịch ngang hàng phi tập trung đầu tiên thuộc loại này. Foxify sẽ cho phép người dùng giao dịch bất kỳ cặp nào hoặc bất kỳ mã thông báo nào. Công nghệ này được xây dựng với khả năng cho phép giao dịch trên các mã thông báo được chốt để theo dõi các loại tiền tệ, hàng hóa và tài sản ngoài tiền điện tử. Nó hoàn toàn không tin cậy, được quản lý hoàn toàn bằng hợp đồng thông minh và miễn phí sử dụng. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ khi sắp ra mắt, nhưng nó sẽ rất lớn vì nó có khả năng phá vỡ ngành công nghiệp trị giá 200 nghìn tỷ đô la và có thể mở rộng trên các thị trường toàn cầu.

Foxify đặt mục tiêu trao quyền cho người dùng, các sàn giao dịch truyền thống và nền tảng giao dịch phi tập trung vẫn có trọng lượng lớn đối với sự thành công của người dùng, Foxify tạo sân chơi bình đẳng và cho phép các nhà giao dịch có cơ hội giao dịch với các đồng nghiệp mà không có ‘lợi thế nhà cái’.

Foxify là Nhà tài trợ kim cương tại Hội nghị thượng đỉnh kinh tế chuỗi khối Luân Đôn vào tháng 2, vì vậy bạn sẽ có thể đến gặp trực tiếp các thành viên của nhóm và tìm hiểu thêm về nền tảng. Người sáng lập và Giám đốc điều hành Foxify, Danny Winn cũng sẽ là một diễn giả ở đó, thảo luận về tương lai của tài chính phi tập trung và giao dịch. Nhóm cũng sẽ trưng bày tại các hội nghị thượng đỉnh về Nền kinh tế chuỗi khối ở Dubai, Texas và Istanbul vào cuối năm và sẽ tham dự nhiều sự kiện khác trong ngành.

Nhóm có nhiều kinh nghiệm – bao gồm cả câu chuyện thành công về thị trường giá xuống năm 2022, Make DeFi Better. Làm cho DeFi tốt hơn đã tiếp tục vượt qua xu hướng của thị trường giá xuống với một biểu đồ có xu hướng đi lên nhất quán và mang lại cho người dùng thu nhập thụ động bền vững thông qua dApp của họ.

Foxify cũng sẽ chạy một chương trình liên kết, cho phép bạn kiếm được phần trăm phí do những người đăng ký và giao dịch qua liên kết giới thiệu của bạn tạo ra.

Ra mắt vào tháng 6 năm 2023, có quyền truy cập sớm vào bản alpha, thông tin bán trước và các tùy chọn tài trợ hạt giống, v.v. bằng cách tham gia ngay bây giờ.

Foxify: Tương lai của bạn, hôm nay.

Tìm hiểu thêm: https://linktr.ee/foxifytrade


Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng cáo hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Phương tiện truyền thông

Bitcoin.com là nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến tiền điện tử. Liên hệ với nhóm Truyền thông trên [email protected] để nói về thông cáo báo chí, bài đăng được tài trợ, podcast và các tùy chọn khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *