Framework Ventures ra mắt quỹ 400 triệu đô la để đầu tư vào các trò chơi blockchain

Rate this post

– Quảng cáo –

Framework Ventures ra mắt quỹ 400 triệu đô la để đầu tư vào các trò chơi blockchain

Framework Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử, cho biết vào ngày 19 tháng 4 rằng họ đã huy động được 400 triệu đô la cho một quỹ đầu tư mới.

Trong một tuyên bố, Framework Ventures nói rằng một nửa số vốn mới, tương đương khoảng 200 triệu đô la, sẽ được đầu tư vào các công ty trò chơi blockchain.

– Quảng cáo –

Việc quỹ bỏ ra tới 200 triệu USD để phát triển game blockchain đã cho thấy tiềm năng của lĩnh vực này như thế nào và không chỉ Framework Ventures, các quỹ đầu tư mạo hiểm khác cũng đang phân bổ rất nhiều tiền cho game blockchain.

Như BTA đã báo cáo vào tháng 11 năm ngoái, GameFi thu hút các khoản đầu tư đáng chú ý, bao gồm 725 triệu đô la do Forte huy động và 150 triệu đô la do Trò chơi thần thoại dẫn đầu, cùng các quỹ khác.

Danh mục đầu tư của Framework Ventures bao gồm Aave và Chainlink và các khoản đầu tư tập trung vào trò chơi như Illuvium, một trò chơi để kiếm tiền đã huy động được 5 triệu đô la vào năm ngoái.

“Tôi tin rằng giai đoạn tiếp theo của ngành công nghiệp blockchain sẽ là giới thiệu người dùng mới và chúng tôi nghĩ rằng chơi game blockchain sẽ là cơ hội đầu tư lớn nhất. Chúng tôi mong đợi một sự tăng trưởng bùng nổ trong lĩnh vực này, ”đồng sáng lập Framework Ventures, Michael Anderson, cho biết.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *