Free Fire Hack – Hướng dẫn cách tải Free Fire Android Hack với Gameguardian

Rate this post

Free Fire Hack 1.20 Antenna – Mod Hack Dame, Bắn Không Giật, Tăng Tốc Độ Cháy, Di Chuyển Nhanh Hướng Dẫn Cách Tải Free Fire Android Hack bằng Gameguardian sao chép Gian lận phiên bản cập nhật đầy đủ miễn phí đầy đủ. Không có quảng cáo, Aimbot, xóa Quảng cáo,Chống lệnh cấmHỗ trợ Mục tiêu, Khắc phục độ trễ, Tăng Dame,Không có gốcAuto View, Di Tam, v.v. Hãy đến đây tải về hack và xem hướng dẫn cách thực hiện hack game di động nó đây !. Free Fire là một game bắn súng sinh tồn đang hot trên Mobile. Không tốn quá nhiều thời gian của người chơi, cứ 10 phút là bạn có thể chiến…

Xem thêm hướng dẫn bẻ khóa điện thoại bị ban garena do Hack Free Fire không root hiệu quả nhất

 • Ngày thứ nhất Tải xuống đủ 3 ứng dụng: Gameguardian, Parallel Space, File Hack Free Fire.lua
 • Sau Tải tập tin bạn bè Cài đặt 2 ứng dụng Gameguardian Không gian song song.
 • Sau khi cài đặt 2 ứng dụng trên, hãy truy cập vào cài đặt điện thoại tìm ứng dụng: Không gian song song sau đó cấp quyền : Hiển thị cửa sổ Pop-Up.
 • Sau đó mở ứng dụng Không gian song song lên, bấm chọn các mặt hàng để chỉ rời khỏi 1 ứng dụng sau đó bấm vào nút Thêm vào Không gian Paralell.
 • Sau khi thêm không gian Không gian song song Tuy nhiên, vui lòng nhấp vào cài đặt của Không gian song song (nhấp chuột 3 chấm dọc trên cùng bên phải của ứng dụng) chọn Chế độ tăng tốc đã sẵn sàng bật để chơi game tránh bị lag.
 • Sau đó quay lại và nhấp vào + đến thêm nhiều ứng dụng . Sau đó bạn gỡ rối các ứng dụng khác chỉ cần chọn biểu tượng ứng dụng Free FireGameguardian sau đó nhấp vào Thêm vào Không gian Paralell.
 • Sau đó, mở ứng dụng Gameguardian nhấp chuột lên xác minh sau đó nhấn bắt đầu hack không có lỗi. Và sẽ xuất hiện biểu tượng (nhanh) của Gameguardian trên màn hình.
 • Vui lòng nhấp vào biểu tượng (nhanh) của Gameguardian trên màn hình. Nếu xuất hiện Chọn Tiến trình sau đó nhấn phím quay lại (Mặt sau), chọn (kính lúp) đến Tìm kiếm và nhập giá trị: 12 : sau đó nhấp vào 3 dấu hiệu ??? bên dưới và chọn A: Tự động (…) Sau khi chọn, nhấn. Chìa khóa (mặt sau) trở về.
 • Sau đó mở trò chơi miễn phí lửa nhanh lên và nhấp vào biểu tượng Gameguardian: Chọn Free Fire -> bấm Tìm kiếm (kính lúp) -> nhấn Tìm kiếm mới sau đó chờ đợi Đang tải (Thao AE nhanh tay làm nhé nếu không sẽ bị kick khỏi game và không hack được)
 • Tiếp theo Đăng nhập OK, sau khi đăng nhập, vui lòng nhấp vào biểu tượng Gameguardian nếu hiển thị mục tìm kiếm trước đó thì hãy nhấp vào Hủy bỏ được rồi hãy nhấp vào cài đặt của Gameguardian (nhấp chuột 3 dấu gạch ngang phía trên bên trái của ứng dụng), bấm chọn Dải bộ nhớ đánh dấu vào tất cả các dòng màu xanh lá và nhấp vào thêm 1 mục Xa: Ứng dụng mã sau đó nhấp vào Tiết kiệm.
 • Sau đó chuyển sang tab Tìm kiếm (Nhân vật Kính lúp ở bên phải của cài đặt chính), Ấn nút Chơi (hình tam giác gần góc trên cùng bên phải) thành thực thi kịch bản ( Gian lận )
 • Nhấp chuột dấu chấm lửng (•••) đi đến File hack free fire tên là, có một tên là Tập lệnh V1 HGM.lua đã tải xuống (thường thì nó sẽ nằm trong phần tải xuống: Tải xuống của thiết bị) rồi chọn Tập lệnh V1 HGM.lua sau đó nhấn Thi hành.
 • Vậy là AE đã cài được bản kép gian lận Free Fire AE chỉ cần chọn chức năng để hack sau đó đợi nó Đang tải và tận hưởng trò chơi ^^. Nếu bạn muốn hack đầy đủ chức năng sau đó phiên bản hack này, xin vui lòng Đang tải Hoàn thành hết các chức năng và vào game chiến thôi nào ^^.

Hãy đọc kỹ cách hack free fire garena chi tiết ở trên. Chúc AE may mắn ~. ~

 1. Ăng-ten
 2. Tốc độ bắn
 3. Đi bộ tốc độ, Chạy
 4. Không giật, Tải lại nhanh
 5. Hight Dame
 6. Chế độ ban đêm
 7. Cơ thể trắng

Và phiên bản hack miễn phí lửa Cái này vẫn đang cập nhật thêm nhiều chức năng cho các bạn thưởng thức ^^…

Lưu ý: Khi sử dụng hack để chơi game AE đừng lạm dụng các chức năng hack để tránh bị khóa máy và cho game thủ khác chơi nhé ^^

Hãy để lại bình luận cho tôi bên dưới nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc gặp lỗi trong bản hack này. Tất cả các ý kiến ​​của bạn được đánh giá cao !.

Free Fire Hack – Hướng dẫn cách tải Free Fire Android Hack với Gameguardian

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.