‘Frieren: Beyond Journey’s End’ lọt vào danh sách Top 10 tiểu thuyết đồ họa dành cho người lớn của ALA năm 2022 – Tin tức

Rate this post

đông cứng
© Kanehito Yamada, Tsukasa Abe, Shogakukan

Bàn tròn Truyện tranh & Tiểu thuyết Đồ họa của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (GNCRT) đã công bố vào thứ Sáu vào thứ Sáu, Danh sách Tiểu thuyết đồ họa hay nhất dành cho người lớn đọc năm 2022, và mười danh sách hàng đầu bao gồm Kanehito YamadaTsukasa Abe‘S Freeze: Beyond Journey’s End (Sosō no Frieren) truyện.

Danh sách đầy đủ của GNCRT cũng bao gồm Đây là Junji‘S Nghịch lý đen truyện tranh của Yamada Murasaki Nói chuyện với lưng của tôi truyện tranh và Igarashi Daisuke‘S phù thủy: Bộ sưu tập hoàn chỉnh trong danh mục “Fiction” của nó. Taki Soma Ngủ Trong Khi Đứng đã tạo danh sách đầy đủ trong danh mục “Phi hư cấu”.

Yamada và Abe ra mắt Freeze: Beyond Journey’s End TRONG Shogakukan‘S Shonen Sunday hàng tuần tạp chí vào tháng 4 năm 2020. Tập thứ chín được xuất bản vào tháng 9 năm 2022. Bộ truyện tranh đã bị gián đoạn từ ngày 1 tháng 1. Viz Media đã cấp phép cho manga và xuất bản tập thứ bảy vào ngày 17 tháng 1.

Bộ truyện tranh đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình sẽ ra mắt trong năm nay.

Đã bao gồm Danh sách tiểu thuyết đồ họa hay nhất dành cho người lớn đọc năm 2021 của GNCRT Kabi Nagata‘S Rượu của tôi thoát khỏi thực tế (Genjitsu Tōhi Shitetara Boroboro ni Natta Hanashi) manga trong top 10. Shigeru Mizuki‘S Tono MonogatariĐây là Junji‘S nhắc nhở manga cũng được đưa vào danh sách đầy đủ trong cùng năm. Đã bao gồm Danh sách tiểu thuyết đồ họa hay nhất dành cho trẻ em đọc năm 2021 của GNCRT Konami Kanata‘S Sue và Tai-chan truyện.

Nguồn: GNCRT, ICv2 (Brigid Alverson)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *