FTT giảm mạnh 30% nữa, Sam nói gì?

Rate this post

– Quảng cáo –

ftt

Bão tố vẫn đang tiếp tục bủa vây sàn giao dịch FTX nói chung và Sam nói riêng.

Một ngày đã trôi qua sau khi Giám đốc điều hành Binance CZ thông báo thanh lý toàn bộ FTT do Binance nắm giữ, giá FTT đã giảm mạnh.

– Quảng cáo –

Nếu ngày hôm qua FTT vẫn duy trì mức ‘kháng cự cứng’ là 22 USD thì trong phiên giao dịch sáng nay, giá đồng tiền này đã bứt phá mốc 20 USD xuống 15,73 USD tại thời điểm viết bài, tương ứng với mức giảm 29,2. % trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá FTX

Sam đã nói gì?

Trước những tranh cãi gần đây với CZ, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã nói rằng “Có một số đối thủ cạnh tranh đang cố gắng tung ra nhiều tin đồn thất thiệt về tôi và CZ”. Sam cho biết FTX có đủ tiền để trang trải tất cả các khoản nắm giữ của người dùng, “FTX ổn và tài sản của mọi người trên sàn giao dịch đều ổn,” Sam khẳng định.

“Chúng tôi không đầu tư vào tài sản của khách hàng”, trong khi Sam nói rằng “FTX vẫn mở cửa để rút tiền bình thường và tốc độ rút tiền vẫn được duy trì”.

Nói về tin đồn vỡ nợ, Sam cho biết “FTX được quản lý chặt chẽ, sàn giao dịch có kiểm tra GAAP, với số dư> 1 tỷ USD. FTX có một lịch sử lâu dài trong việc bảo vệ tài sản của khách hàng và điều đó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. ”

Trong một tweet vào cuối ngày 7 tháng 11, Sam đã gắn thẻ tài khoản Twitter của CZ và nói rằng “Chúng ta có thể làm việc cùng nhau vì hệ sinh thái”.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *