FTX cho biết họ có hơn 1 tỷ đô la tài sản tiền mặt

Rate this post

Nhóm tái cấu trúc của sàn giao dịch tiền điện tử FTX được cho là đã tìm thấy hơn 1 tỷ đô la Mỹ tiền mặt được giữ trong các tổ chức tài chính của Hoa Kỳ.

Nhóm cũng đã yêu cầu trả lại hàng triệu đô la đóng góp chính trị và từ thiện của cựu giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried.

Đảng Dân chủ trả lại hơn 2 triệu đô la tiền đóng góp chính trị của Sam Bankman-Fried

– Quảng cáo –

Ban quản lý mới của FTX đã nói với các chủ nợ tại một phiên điều trần rằng họ đã xác định được tài sản tiền mặt có giá trị 720 triệu đô la Mỹ trong các tổ chức tài chính Mỹ.

Đóng tiền mặt khác 500 triệu đô la Mỹ đã được tổ chức bởi các tổ chức khác nhau ở Hoa Kỳ

Sàn giao dịch FTX đang cố gắng giành quyền truy cập vào tài sản trị giá hàng triệu đô la trong hàng trăm tài khoản ngân hàng nhằm giải quyết khó khăn tài chính hiện tại.

Giám đốc tài chính mới của FTX, Mary Cilia, đã nói về 130 triệu đô la Mỹ được cung cấp tại Nhật Bản cho khách hàng, trong khi tài sản có giá trị 6 triệu đô la Mỹ Những người khác đang được giữ cho chi phí hoạt động.

Ban quản lý mới của FTX cũng đang yêu cầu đổi lại nhiều khoản quyên góp Bankman-Fried.

CEO mới của FTX nhận lương 1.300 USD/giờ

Theo The Washington Post, SBF đã công khai đóng góp chính trị gần như 40 triệu đô la Mỹ chủ yếu cho các ứng cử viên đảng Dân chủ.

Nếu các khoản đóng góp trước đó từ Bankman-Fried không được trả lại “tự nguyện”, FTX sẽ “bắt đầu các hành động trước Tòa án Phá sản để yêu cầu trả lại các khoản thanh toán đó,” tuyên bố được thêm vào.

FTX và Alameda Research đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào ngày 11 tháng 11 và sự sụp đổ của công ty đã khiến các nhà đầu tư trên toàn thế giới thiệt hại hàng tỷ đô la.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *