FTX của Bankman-Fried gia hạn thời hạn đấu thầu các công ty con ở Nhật Bản và Châu Âu

Rate this post

FTX và các cơ quan chức năng xử lý trường hợp phá sản của họ đã gia hạn ngày đấu thầu để bán đấu giá các doanh nghiệp Nhật Bản và châu Âu của sàn giao dịch đang gặp khó khăn đến ngày 8 tháng 3 năm 2023. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 4 năm 2023, nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch.

FTX được gia hạn thời hạn

FTX của Sam Bankman-Fried bị thất sủng đã được phê duyệt gia hạn thời hạn đấu thầu để bán các doanh nghiệp Nhật Bản và Châu Âu, bao gồm LedgerX, FTX Nhật Bản và các doanh nghiệp khác.

Thẩm phán phá sản Delaware, John Dorsey, đã ủy quyền cho FTX bán bốn công ty con của mình vào tháng trước, để huy động vốn thanh toán một số con nợ.

Theo hồ sơ tòa án ngày 1 tháng 2, ngày 8 tháng 3 năm 2023, hiện là thời hạn mới cho các giá thầu sơ bộ đối với tài sản của sàn giao dịch, vốn đã thu hút sự quan tâm lớn từ hơn 100 tổ chức trên toàn cầu, bao gồm cả Tập đoàn Monex của Nhật Bản. dự kiến, phiên đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 26/4/2023.

Đáng chú ý, John Ray III, Giám đốc điều hành mới của FTX, người cho đến nay đã thu hồi hơn 5 tỷ đô la tài sản của công ty, đã ám chỉ rằng sàn giao dịch có thể quay trở lại. Tuy nhiên, một kịch bản như vậy vẫn khá khó xảy ra vào lúc này.

Theo báo cáo gần đây của crypto.news, các con nợ của FTX đã yêu cầu Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận Delaware trát đòi hầu tòa người thân của Bankman-Fried để giao nộp các hồ sơ và thông tin cần thiết để hỗ trợ các cuộc điều tra đang diễn ra.

Bất chấp FUD nghiêm trọng do câu chuyện FTX mang lại cho không gian web3, SBF cho đến nay vẫn phủ nhận mọi hành vi sai trái và các báo cáo mới cho biết cựu tỷ phú đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để lấy lại quyền truy cập vào quỹ của FTX.

Nói chung, điều may mắn trong vụ bê bối FTX đang diễn ra là những người tham gia thị trường tiền điện tử hiện nhận thức rõ hơn về những rủi ro cố hữu trong không gian, đặc biệt là khi nói đến các sàn giao dịch tập trung. Rốt cuộc không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *