FTX muốn huy động 1 tỷ đô la với mức định giá 32 tỷ đô la

Rate this post

– Quảng cáo –

FTX muốn huy động tới 1 tỷ đô la với mức định giá 32 tỷ đô la

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX được cho là đang đàm phán để huy động lên đến 1 tỷ đô la tiền tài trợ mới và giữ cho định giá của nó gần với mức 32 tỷ đô la đã được thiết lập trước đó.

Theo CNBC, sàn giao dịch tiền mã hóa của tỷ phú Sam Bankman-Fried đang tìm cách huy động thêm vốn mới, cụ thể ở đây là 1 tỷ USD.

– Quảng cáo –

Trước đó vào tháng 1 năm 2022, FTX đã huy động được 400 triệu đô la thông qua vòng đấu loại C. Cả FTX và FTX.US, chi nhánh của Hoa Kỳ, đều đang tìm kiếm các nguồn vốn mới.

Động lực tài trợ mới đến khi FTX đang thực hiện các giao dịch nổi bật để mua lại các đối thủ đang vật lộn với căng thẳng thị trường tiền điện tử gần đây.

Các cuộc đàm phán gây quỹ FTX vẫn đang diễn ra và các điều khoản có thể thay đổi. CNBC cho biết tiền sẽ được chuyển sang giao dịch bổ sung.

Kể từ khi bắt đầu ‘mùa đông tiền điện tử’, FTX đã tăng cường mua hàng, mua tài sản tiền điện tử và thực hiện các thương vụ mua lại với các công ty đang gặp khó khăn.

Nhìn về tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử, tỷ phú tiền điện tử Sam Bankman-Fried đã vạch ra những cách thức mà FTX sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ. Mặc dù FTX chiếm một thị phần đáng kể trong giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin và đã tăng tổng số người dùng lên 60% kể từ tháng 10 năm ngoái, nhưng FTX vẫn thua Binance, OKEx Bybit về khối lượng giao dịch, theo dữ liệu do The Block tổng hợp.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *